Xuất hiện xe Lexus phiên bản màu lạ

AN PHẠM
AN PHẠM
Thứ Năm, ngày 9/4/2020 - 10:11

(PLO)- Toyota vừa cho ra mắt một phiên bản đặc biệt của chiếc Lexus UX với tên Lexus UX250h Brown Edition mới dành riêng cho thị trường Nhật Bản.

Mẫu xe có phần ngoại thất sẽ có năm lựa chọn màu sắc nhưng nổi bật nhất là màu nâu cà phê mang tên Amber Crystal Shine. Tất cả đều trang bị mâm kích thước 17 inch với chấu màu xám Dark Gray Metallic. 


Xe có thiết kế màu lạ mắt. Ảnh: Internet

Chiếc Lexus US có phần nội thất hoàn thiện độc đáo với hai chất liệu da Noble Brown khác nhau. Phiên bản đầu tiên được trang bị da trên các bộ phận gồm bảng điều khiển, ghế và các tấm cửa màu đen. Phiên bản còn lại cũng gồm da Noble Brown trên bảng điều khiển nhưng phần ghế và tay nắm cửa màu nâu nhẹ.


Nội thất xe khá nổi bật. Ảnh: Internet

Lexus UX250h Brown Edition phiên bản đặc biệt có đầy đủ các tính năng tiêu chuẩn như tấm chống trầy xước, màn hình quan sát toàn cảnh, cảm biến điểm mù, hệ thống phanh hỗ trợ đỗ xe và mở cốp rảnh tay. 


Nhiều công nghệ mới được trang bị trong xe.Ảnh: Internet

Mẫu xe trang bị động cơ hybrid 4 xylanh 2.0 L, công suất 181 mã lực. Khách hàng có thể lựa chọn giữa hệ thống dẫn động bốn bánh hoặc cầu trước.


Xe trông khá nổi bật. Ảnh: Internet

Mức giá cho phiên bản dẫn động cầu trước có giá 43.378 USD (khoảng 709 triệu đồng). Còn phiên bản dẫn động bốn bánh Lexus UX250h Brown Edition có giá 45.832 USD (khoảng 750 triệu đồng).AN PHẠM

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục