Xe máy Honda tràn ngập thị trường vì lý do này

Xe và luật

Xe máy Honda tràn ngập thị trường vì lý do này

(PLO)-Chưa có đối thủ cạnh tranh nào đủ khả năng giành giật ngôi vị hàng đầu của Honda tại thị trường Việt Nam.

Bản tin liên quan

Trong báo cáo mới phát hành của Công ty chứng khoán Bảo Việt cho thấy, dù dịch bệnh gây khá nhiều khó khăn lên doanh số nhưng kết thúc năm 2020, hãng Honda vẫn bán được hơn 2,1 triệu chiếc, chiếm đến 79% thị phần xe máy tại thị trường Việt Nam.

Sức hút của xe máy Honda vẫn rất tốt. Trong năm 2020, chỉ vào giai đoạn tháng 4-2020, thời điểm Việt Nam thực hiện giãn cách xã hội phòng chống COVID thì hãng này có doanh số thấp nhất chỉ là 61,7 ngàn chiếc.

Nhưng càng về cuối năm, Honda bán xe máy càng mạnh. Tính riêng tháng cuối năm 2020, Honda đã bán 248,2 ngàn chiếc.

Và bước sang tháng 1-2021, Honda tiếp tục tăng bán mạnh với doanh số 254,4 ngàn chiếc. Con số này cao hơn so với tháng 1-2020 khi thời điểm này đạt mức 244,5 ngàn chiếc.

Bảo Việt đánh giá, với việc bán mạnh trong tháng đầu năm 2021 đã chứng minh người tiêu dùng Việt vẫn duy trì niềm tin với hãng xe này. Và trong năm 2021, Honda được dự báo sẽ bán được 2,86 triệu chiếc để vươn lên chiếm lĩnh 80% thị phần.

Từ năm 2013 đến này, hãng xe máy Nhật vẫn duy trì vị thế hàng đầu tại thị trường Việt Nam với mức nắm giữ thị phần xe máy bình quân trên 70%.

PHƯƠNG MINH

BÌNH LUẬN

Hải

Đã vậy còn vỏ chensin ruột caumina nữa .ko đồng bộ

HUNG

Khổ nhất là nạn bơm đội giá xe so với giá đề xuất của các Đại lý xe Hon đa, nếu khách hàng đồng loạt tẩy chay Hon đ thì quyền lợi người tiêu dùng mới được bảo vệ... Nhưng hỡi ơi cứ dịp tết đến là mọi người đều đổ xô vào mà mua bất chấp giá cắt cổ...

Đỗ hằng

3)
Honda chất lượng càng ngày càng kém nhựa thì mỏng manh hơi chạy nhanh tụt so với SYM và Yamaha chỉ được mỗi cái mẫu mã. Bạn nhân sét cũng chưa đúng so với 2 hãng này HonDa vẫn hơn . Nhưng chất lượng kém thật

Along

Honda chất lượng càng ngày càng kém nhựa thì mỏng manh hơi chạy nhanh tụt so với SYM và Yamaha chỉ được mỗi cái mẫu mã.

Trần Văn Tâm

Chúc mừng hãng Honda và mong muốn hãng Honda đáp ứng nhu cầu dân Việt Nam ngày càng tốt hơn.

Tỉnh hoàng

Người Việt yêu và dùng nhiều xe của Honda không chỉ độ bền mà kiểu dáng hiền lành của nó...

Vinh Nguyễn

Ra đường ở đâu cũng thấy xe Honda người dân sử dụng rất nhiều, doanh số xe Honda bán ra luôn là niềm ao ước của tất cả Hãng xe khác. Thập niên 60,70 đến bây giờ người Việt Nam! Nói đến xe gắn máy đều nhớ đến hai chữ Honda

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM