Xe điện giá rẻ giống hệt Honda Cub

Thế giới xe

Xe điện giá rẻ giống hệt Honda Cub

(PLO)- Chiếc xe điện CSC Monterey 2021 được nhập khẩu từ Trung Quốc, có giá khoảng 46.2 triệu đồng. Monterey có hình dáng như một chiếc cub cổ điển Honda Super Cub.

Bản tin liên quan

Theo Electrek, CSC Motorcycles có trụ sở tại California vừa tiết lộ mẫu xe điện mới nhất của công ty, chiếc CSC Monterey 2021. CSC Monterey không phải là một bản sao Honda Cub, nhưng nó được lấy cảm hứng từ chiếc xe điện mang tính biểu tượng của thương hiệu Honda.


Monterey trông giống một chiếc Cub cổ điển. Ảnh: Electrek

CSC Monterey được trang bị viên pin có thể tháo rời 60V 26Ah (1,560 Wh) với động cơ điện 2,4 kW. Quãng đường xe đi được với mỗi lần sạc 32 - 105 km, tùy thuộc các điều kiện sử dụng. Tốc độ tối đa 52 km và sức kéo 120 Nm.

Gói pin nặng 9kg với thời gian sạc đầy khoảng 7 giờ. Trọng lượng xe chưa có pin là 72kg. Tải trọng tối đa của xe là 136kg, bao gồm người điều khiển, người ngồi sau hoặc hàng hóa.

So với EV-Cub concept, CSC Monterey có lợi thế hơn khi được trang bị ghế thứ hai và chỗ để chân cho người ngồi sau. Đệm ghế sau có thể tháo rời khi không cần dùng tới. Xe còn có thêm các tiện ích khác như hộc để đồ dưới yên xe, sạc USB và hai khe để đồ khác phía yếm trước.


Xe có thêm hộc để đồ dưới yên xe, sạc USB và hai khe để đồ khác phía yếm trước. Ảnh: Electrek

Mẫu Monterey hiện đang được CSC Motorcycles nhập khẩu và có giá khá cạnh tranh chỉ 1.995 USD, tương đương 46.2 triệu đồng tại Mỹ. Đây được cho là mức giá khá rẻ so với các đối thủ cùng phân khúc.

 

NHẬT LINH - Theo Electrek

BÌNH LUẬN

Và Tôi Cũng

Mẫu đẹp,Giá khá cao nhưng xe điện Vinfat của VN đâu có thấp! Không ưa gì Tàu Khựa nhưng nói rằng hàng tàu chất lượng kém thì chưa đúng! Cả thế giới đang xài hàng có xuất xứ từ tàu đó thôi!Chỉ có người mình ham rẻ, nên giới kinh doanh mới lùng mua hàng kém chất từ tàu về đáp ứng chứ chuẩn tàu cũng OK lắm!

Giá bán quá rẻ cho người Mỹ? Chỉ có 46,2 triệu VNĐ...hic...hic

Hùng sơn

Trung Quốc làm như đô Nhật vậy...giá đó người ta mua AB đi cho sướng

Dien Nguyễn

xe điện Trung Quốc với giá tương đương xe máy yamaha Exiter... ???

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM