Tài xế xe Hoa Mai đi vào làn hai bánh trên đường dẫn cao tốc

THY NHUNG
THY NHUNG
Thứ Năm, ngày 16/5/2019 - 17:14

(PLO)- Cục Cảnh sát giao thông vừa ra quyết định xử phạt một triệu đồng và tước giấy phép lái xe hai tháng đối với tài xế xe Hoa Mai đi vào đường cấm và bị ghi hình.

Trước đó, ngày 13-5, trên mạng lan truyền hình ảnh xe khách 72B-018.94 của hãng Hoa Mai đã tông gãy dải phân cách mềm (bằng nhựa) để đi vào làn đường dành cho xe máy tại Km số 2+500 đường dẫn cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Theo bản tường trình, tài xế chiếc xe (tên là Hồ Anh Tuấn) cho biết lúc đó có một hành khách nữ đau bụng dữ dội. Do khách trên xe hối thúc nên anh đã cho xe chạy vào làn đường xe hai bánh. Tài xế nhìn nhận hành vi trên của mình là sai và hứa là sẽ chấp hành tốt luật giao thông, không tái phạm.

Liên quan đến vấn đề này, mới đây Sở GTVT TP.HCM đã gửi công văn đề nghị Cục CSGT xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm nhằm hạn chế ùn tắc và bảo đảm an toàn.

THY NHUNG

Bắt tụ điểm cá độ bóng đá lớn ở Huế

Thứ Sáu, ngày 18/6/2021

(PLO)- Chỉ tính riêng trận Ukraine - Bắc Macedonia diễn ra tối ngày 17-6, các đối tượng đã tổ chức sử dụng 5 tài khoản đánh bạc với số tiền đánh bạc hơn 20 tỉ đồng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục