Sầu riêng bay và cái kết của một chiếc xe

Xe và luật

Sầu riêng bay và cái kết của một chiếc xe

(PLO)-Vua trái cây suýt biến thành kẻ sát nhân khi đã có một tình huống bay xuyên qua cửa kính một chiếc ô tô khiến gây ra tai nạn cho nhiều người.

Bản tin liên quan

Theo đó, hai nhân viên kỹ thuật điện lạnh người Malaysia đang có chuyến đi như thường lệ đến một điểm thực hiện dịch vụ lắp máy lạnh cho khách hàng.
Anh Lim Chai Huat, người cầm lái thời điểm đó cho biết: "Tôi chạy xuyên qua một con đường vắng với nhiều hàng cây chạy dọc ven đường. Đây là một chuyến đi bình thường như bao ngày khác, thậm chí khá quen thuộc với từng đặc điểm trên đường".
Khi đến một khúc quanh, đột nhiên, một quả sầu riêng bay thẳng xuyên qua cửa kính xe. Tốc độ của chiếc xe cộng với tốc độ rơi và sức nặng của quả sầu riêng phá tan cửa kính và theo quán tính bay thẳng vào đầu anh Lim Chai Huat, sau đó bật qua người ngồi kế bên. 
Choáng vàng trước tình huống bất ngờ, anh Lim Chai Huat mất kiểm soát tay lái và chiếc xe lao thẳng vào vệ đường. May mắn, 2 người bị thương không quá nặng, nhưng chiếc xe tan tành, còn quả sầu riêng còn nguyên vẹn không một vết nứt.
"Tôi nghĩ quả sầu riêng rớt từ trên cây xuống, vì khu vực xe chạy trồng rất nhiều sầu riêng", anh  Lim Chai Huat nói.
Thực tế, Malaysia là nước xuất khẩu sầu riêng, với trị giá hơn 1 tỉ USD/năm, đặc biệt là Trung Quốc ăn rất nhiều sầu riêng Malaysia. Trung Quốc cũng là một quốc gia nhập khẩu sầu riêng lớn trên thế giới mà riêng năm 2019 đã nhập khẩu 600 ngàn tấn sầu riêng từ nhiều nước với trị giá 1,7 tỉ USD.

PHƯƠNG MINH - Theo The Star

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM