'Ông vua' Toyota Vios bất ngờ giảm giá hút khách

Xe và luật

'Ông vua' Toyota Vios bất ngờ giảm giá hút khách

(PLO)- Mẫu xe  bán chạy nhất thị trường ô tô Việt Nam tiếp tục muốn khẳng định “ngôi vương” của mình khi tiếp tục giảm giá bán từ đầu tháng 2-2020. 

Bản tin liên quan

Tất cả các phiên bản cũ của Toyota Vios được một số đại lý tự giảm trực tiếp 25 triệu đồng tiền mặt. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng kèm một số phụ kiện giá trị như dán kính, trải sàn…
Sau ưu đãi, giá Vios phiên bản E MT thấp nhất là 445 triệu đồng, trong khi phiên bản G CVT giảm xuống chỉ còn 545 triệu đồng, mức giá này chỉ tương đương giá một số mẫu xe hạng C khác.


Mẫu xe Toyota Vios

Đáng chú ý, Toyota Vios 2020 chính thức ra mắt tại Việt Nam với hàng loạt nâng cấp về trang bị an toàn và tiện nghi hiện đại. Như phiên bản Vios G CVT được bổ sung Hệ thống kiểm soát hành trình, camera lùi, cảm biến góc trước sau, Apple CarPlay và Android Auto.
Mẫu Vios E CVT, MT được chia thành 2 tùy chọn 3 túi khí (giảm 20 triệu đồng) và 7 túi khí cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Xe được nâng cấp từ đầu CD lên đầu DVD với màn hình cảm ứng 7 inch, nội thất nâng cấp từ ghế nỉ lên ghế da, gương chiếu hậu ngoài từ gập cơ lên gập điện.

QUANG HUY

BÌNH LUẬN

Đào Đức Thông

Giảm như vậy như vần gì. Phải giảm nữa mới mua.

Hưng

Giảm ảo thôi đúng không bác. Chỉ để kích cầu thôi. Đến lúc mua lại hết chương trình

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM