Mercedes-Benz bổ nhiệm TGĐ mới tại Việt Nam

PHI NGUYỄN
PHI NGUYỄN
Thứ Hai, ngày 22/1/2018 - 10:03

(PLO)-Ông Choi Duk Jun trở thành Tân Tổng Giám đốc của Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) từ tháng 1-2018 sau một năm kinh doanh thành công và tăng trưởng gần 40%...

Với mức doanh số hơn 6.000 xe, hãng đã tăng trưởng gần 40% so với năm 2016 và thiết lập cột mốc mới của thị trường xe sang. Đây cũng là thành tích tốt nhất trong 22 năm hoạt động tại Việt Nam của hãng xe nước Đức. Thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh” tiếp tục dẫn đầu doanh số các phân khúc xe sang quan trọng với 4 mẫu xe chủ lực là C-Class, E-Class, S-Class và GLC.

Ông Choi Duk Jun đã giúp MBV đạt được doanh số kỷ lục trong năm 2016 và 2017

Từ ngày 1-1-2018, ông Choi Duk Jun chính thức được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam. Trước đó, ông ở vị trí Giám đốc Điều hành Khối Kinh doanh xe du lịch của MBV. Ông Choi Duk Jun làm việc tại MBV từ tháng 5-2016. Trong gần 2 năm, ông Choi đã giúp Khối Kinh doanh xe du lịch của MBV tăng trưởng mạnh mẽ, đạt doanh số hơn 4.000 chiếc trong năm 2016 và 6.000 chiếc trong năm 2017.

Ông Choi Duk Jun trở thành TGĐ MBV từ tháng 1-2018

Ông Choi Duk Jun gia nhập Daimler từ năm 1999 và làm việc tại thị trường Hồng Kông. Tại đây, ông Choi là quản lý khu vực kinh doanh xe du lịch của Mercedes-Benz Hàn Quốc, trực thuộc bộ phận Kinh doanh và Tiếp thị. Trong suốt 19 năm công tác tại thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh”, ông Choi đã có kinh nghiệm quản lý tại nhiều thị trường bao gồm Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore và Trung Quốc. Trước khi đến làm việc tại Việt Nam, ông Choi là Phó Chủ tịch Phụ trách Kinh doanh và Tiếp thị tại Mercedes-Benz Hàn Quốc.

Ông Choi Duk Jun tại lễ bàn giao 25 xe S-Class cho Bộ Ngoại giao Việt Nam

Ông Choi Duk Jun chia sẻ: “Tôi rất vinh dự đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc của MBV ở thời điểm mà nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng ấn tượng. Mục tiêu của chúng tôi trong thời gian tới sẽ tập trung phục vụ khách hàng với sản phẩm và dịch vụ tốt nhất”.

Ngày càng có nhiều khách hàng sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho những mẫu xe sang an toàn và giàu công nghệ. Chúng tôi sẽ liên tục hoàn thiện danh mục sản phẩm và chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hang”, ông Choi Duk Jun, TGĐ Mercedes-Benz Việt Nam cho biết.

Trong năm 2017, hãng cũng đã mở rộng hệ thống đại lý với 14 Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ ủy quyền trên toàn quốc. Trong những năm tới, MBV sẽ mở rộng con số này lên thành 20.

Kể từ ngày 1-1, Mercedes-Benz Việt Nam áp dụng chính sách bảo hành 3 năm chính hãng (không giới hạn km), áp dụng tại các đại lý ủy quyền trên toàn quốc cho tất cả dòng xe mới của Mercedes-Benz, không phân biệt xe nhập khẩu nguyên chiếc hay xe lắp ráp trong nước. Riêng mẫu xe đa dụng V-Class và Vito sẽ áp dụng chính sách bảo hành chính hãng 3 năm hoặc 200.000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước. 

PHI NGUYỄN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục