Lý do đừng mua ô tô Mazda máy xăng vào lúc này?

PHƯƠNG MINH
PHƯƠNG MINH
Thứ Năm, ngày 17/6/2021 - 16:32

(PLO)-Những mẫu xe Mazda na ná kiểu dáng sẽ nhường chỗ cho các mẫu xe sáng tạo và thân thiện với môi trường hơn.

Hãng xe Nhật Mazda vừa có quyết định sẽ dẹp bỏ toàn bộ xe động cơ xăng vào năm 2030. Tuy nhiên, trong thời gian gần hơn, vào năm 2025, Mazda sẽ tung ra đến 13 mẫu xe điện bán trên toàn cầu trong đó có Việt Nam.

Các mẫu xe này sẽ kế thừa triết lý thiết kế đa giải pháp Skyactiv của Mazda hiện nay. Đó là lấy con người làm trung tâm thiết kế xe.

Từng bộ phận từ bánh xe, khung xe cho đến công nghệ tạo thành bộ phận tổng thể đem lại sự thoải mái nhất cho những người ngồi trên xe.

Tuy nhiên, xe điện của Mazda là sự hợp tác giữa Mazda, Toyota và Denso Corp. Mazda cam kết xe điện sẽ có không gian lớn và hệ thống lái tự động giúp hỗ trợ tài xế tối đa trong quá trình kiểm soát xe.

PHƯƠNG MINH - Theo Reuters

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục