Kia ra mắt dòng xe 'phòng khách di động' giá 1,3 tỉ

PHƯƠNG MINH
PHƯƠNG MINH
Thứ Năm, ngày 7/1/2021 - 09:58

(PLO)-Hãng xe Hàn Quốc đã quyết định nâng tầm dòng minivan tham gia vào phân khúc hạng sang với thương hiệu Sedona.

Thiết kế đầy bóng bẩy nên không quá lời gọi chiếc minivan Sedona là phòng khách di động. Chiếc minivan nhìn bề ngoài khá giống dòng SUV đầy mạnh mẽ, với đường nét thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp. 
Nhưng thiết kế nội thất bên trong mới là sự đáng giá. Vì hướng đến phân khúc gia đình thích đi du lịch, Kia trang bị rất mạnh với ghế da, đặc biệt dùng loại ghế như trên hạng thương gia máy bay có thể ngả lưng, duỗi chân thoải mái.
Trên nóc xe có một cục u nhô lên. Nhìn có vẻ khá lạ nhưng đây chính là hệ thống lọc khí, kết hợp mở rộng trần xe, được bố trí các đèn Led chiếu sáng tại đây như một giếng trời đón ánh sáng huyền diệu.
Tất nhiên, hãng xe Hàn Quốc không quên trang bị những tính năng công nghệ an toàn tốt nhất mà hãng đang sở hữu. Và Kia định giá chiếc minivan Sedona có giá khởi điểm tại Hàn Quốc là 56.000 USD (tương đương 1,3 tỉ).
Các dòng xe minivan cao cấp đã xuất hiện tại Việt Nam do 2 thương ehi6u5 Toyota và Ford đ7a vào, nhưng là hàng nhập và giá bán không dưới 4 tỉ đồng.

PHƯƠNG MINH - Theo Car and drive

Malaysia bất ngờ đánh bại Thái Lan

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)-Malaysia đã kết thúc chiến dịch vòng loại World Cup (cũng là vòng loại Asian Cup 2023) khi đánh bại Thái Lan 1-0 trận đấu cuối bảng G.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục