Hàng loạt xe sang cùng người đẹp 'đổ bộ' Sài Gòn

Xe và luật

Hàng loạt xe sang cùng người đẹp 'đổ bộ' Sài Gòn

(PLO)- Cuộc chiến xe sang cùng phân khúc sắp nổ ra khốc liệt khi liên tiếp các hãng xe như Mercedes-Benz, BMW… ra mắt các mẫu xe mới được thiết kế đột phá, bắt mắt.

Bản tin liên quan

Ngày 28-9, trong khuôn khổ sự kiện BMW Joyfest & BMW Motorrad Day lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Thaco Group đã chính thức ra mắt mẫu BMW X2 tại thị trường Việt Nam. Đây sẽ là đối thủ cạnh tranh với Mercedes-Benz GLA và Audi Q2.
Đây là mẫu xe ấn tượng nhất trong gia đình BMW X với những thiết kế đặc trưng và nổi bật có giá bán 2,139 tỉ đồng.


BMW ra mắt hai mẫu xe mới X2 kỳ vọng cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc tại thị trường Việt Nam.

Chiếc xe thể thao đa dụng cỡ nhỏ (Sports Activity Coupe – SAC) này nổi trội hơn tất cả các mẫu xe cùng phân khúc trong việc mang đến niềm vui đích thực và cảm giác phấn khích tột đỉnh sau tay lái. Với cá tính nổi bật không thể nhầm lẫn, BMW X2 thu hút người trẻ hướng ngoại, năng động và đề cao giá trị bản thân. Không chỉ dừng lại ở các tính năng thực tế, những người sở hữu BMW X2 còn mong muốn khẳng định lối sống khác biệt thông qua chiếc xe của họ.


Mẫu xe mới với màu sắc và thiết kế bắt mắt.

Táo bạo và phá cách là mô tả chính xác nhất về BMW X2 ngay từ cái nhìn đầu tiên với vẻ ngoài mạnh mẽ, tỉ lệ năng động. BMW X2 ngắn hơn và cao hơn 7 cm nhưng lại có cùng chiều dài so với BMW X1. Ngoài ra, chiếc xe còn có phần nhô khung xe ngắn, nóc xe dốc kéo dài kiểu coupe và cửa sổ thanh mảnh.
Đáng chú ý, công nghệ Black Panel hiện đại được trang bị tiêu chuẩn là một trong những tính năng nổi bật trênBMW X2. Được tích hợp cho cả cụm thiết bị và hiển thị thông tin, công nghệ này làm bật lên độ tinh tế và kỹ thuật cao của xe, giúp giảm thiểu ảnh hưởng xấu do tác động tương phản của ánh sáng trong một số trường hợp.

Hình ảnh các mẫu xe sang thu hút khách hàng tham quan và đặt hàng tại buổi ra mắt:


Người đẹp và mẫu xe BMW 740Li.


Khách hàng có thể lái thử các mẫu xe mới này.
QUANG HUY

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM