Hàng loạt mẫu ô tô, xe máy SH bất ngờ đua nhau giảm giá

Xe và luật

Hàng loạt mẫu ô tô, xe máy SH bất ngờ đua nhau giảm giá

(PLO)- Nhiều mẫu xe máy, ô tô giảm giá bán để hút khách hàng nhằm tăng doanh số bán hàng trong tháng 7 âm lịch. 

Bản tin liên quan

Giới kinh doanh cho biết quy luật thị trường, vào tháng 8 hằng năm (tháng 7 âm lịch), nhu cầu mua ô tô, xe máy của người tiêu dùng sẽ giảm đột ngột so với các thời điểm khác trong năm. Bởi lẽ, theo quan niệm, tháng 7 âm lịch là tháng ngâu, để tránh xui xẻo, người tiêu dùng thường không mua sắm các mặt hàng có giá trị lớn như ô tô, xe máy, nhà cửa, đất đai,...
Vì vậy nhiều đại lý, hãng xe thu hút khách hàng bằng cách giảm giá bán nhằm cải thiện doanh số bán hàng.
Mẫu xe Vios của Toyota cũng được một số đại lý giảm gía bán từ 30-40triệu đồng/chiếc. Đối với mẫu xe Toyota Fortuner 20-30 triệu đồng/xe tùy loại.
Mẫu xe Honda CR-V giảm giá 25 - 40 triệu đồng/xe tùy phiên bản và được tặng kèm phụ kiện. Đáng chú ý Chevrolet Trailblazer và xe bán tải Colorado được giảm từ 50 - 100 triệu đồng/xe.
Ford Việt Nam cũng tổ chức chương trình giảm giá 20 triệu đồng/xe, tặng quà cho khách hàng mua xe Ford Focus phiên bản 1.5L 4 cửa và 1.5L 5; Mẫu SUV đô thị Ford EcoSport được tặng một năm bảo hiểm vật chất.
Xe máy cũng thi nhau giảm giá bán để hút người tiêu dùng. Trong tháng 6-2019 mẫu xe Honda SH 150 giảm giá từ 2 - 9,5 triệu đồng/xe nhưng tháng 7, nhiều đại lý tiếp tục được giảm thêm 200.000 - 300.000 đồng/xe; Honda Lead giảm từ 200.000 - 1,7 triệu đồng/xe tùy phiên bản.
Không chỉ xe tay ga, nhiều mẫu xe số như Wave Alpha 110, Blade 110, Wave RSX... cũng được bán thấp hơn giá đề xuất từ 500.000 - 1,5 triệu đồng/xe. Ngoài Honda, trong tháng 7, các mẫu xe tay ga Yamaha như Grande, NVX, Arcuzo đều bán với giá thấp hơn đề xuất của hãng từ 500.000 - 2,5 triệu đồng/xe.

QUANG HUY

BÌNH LUẬN

Nam Quân

Giảm có vài trăm nghìn thì có giảm cũng như không
Vài trăm nghìn chả là bao
Chủ yếu dụ để xả kho bán hết rồi ra model mới thôi
Mua bây giờ là thiệt

Kim ngân

Xe nào cũng giảm vây xe sh mo vậy bgio giá còn bnhiu

Lê Long

Giảm giá cỡ nào mấy cửa hàng đại lý cũng còn lời chán ! Cũng giống như mấy siêu thị Việt Nam, tăng giá rồi tung ra khuyến mãi để người tiêu dùng bị sập bẫy.

Nói không với tháng 7

Mua cái xe nó liên quan đến tính mạng và vận mệnh con người sử dụng nó, ai lại chọn tháng cô hồn làm gì, giảm được vài trăm nghìn bõ bèn gì .
Nhiều xe nói là giảm mạnh nhưng vẫn còn cao hơn giá đề xuat khá nhiều . Với tôi có bán bằng giá và các thêm tiền tôi cũng không mua cái no vào người.

sok

vn co giam gia co nao cug con cao hon xe cpc gap doi cho nen k ai con hug thu voi mua sam xe nua ma quay qua mua nha dat tot hon nhieu mua may thug thiec di dog

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM