Hãng Ford thiết kế áo cứu mạng sống cho người đi xe đạp

PHƯƠNG MINH
PHƯƠNG MINH
Thứ Năm, ngày 16/4/2020 - 14:48

(PLO)- Bằng cách mượn biểu tượng Emoji (cảm xúc), hãng xe Ford đã có những suy nghĩ và thiết kế một bộ áo thời trang cho người đi xe đạp không chỉ mặc đẹp mà còn giúp bảo vệ mạng sống.

Kết hợp với các chuyên gia thiết kế công nghiệp của hãng Designworks, Ford đã tạo ra chiếc áo khoác có khả năng tạo ra hàng loạt biểu tượng cảm xúc. 
Theo đó, người đi xe đạp chỉ cần khoác chiếc áo này lên, có một bảng đèn Led được đính phía sau áo để hiện lên các biểu tượng cảm xúc theo tâm trạng của người chạy xe đạp, cũng như các biểu tượng giao thông xin qua đường, yêu cầu xe sau chạy chậm hay dừng lại. 
Những người lái xe hơi phía sau khi nhìn thấy các biểu tượng hiển thị trên lưng áo người chạy xe đạp có thể biết người đi xe đạp muốn gì để điều chỉnh việc lái xe như nhường đường, chạy chậm, bóp còi báo hiệu... Điều này hết sức có lợi cho mọi người tham gia giao thông.

PHƯƠNG MINH - Road

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục