Dự thảo Luật Giao thông Đường bộ sửa đổi: 11 lỗi vi phạm mới

Xe và luật

Dự thảo Luật Giao thông Đường bộ sửa đổi: 11 lỗi vi phạm mới

(PLO)- Dự thảo Luật Giao thông đường bộ (sửa đổi) được xây dựng thay thế Luật Giao thông đường bộ năm 2008 có 11 điểm mới rất đáng chú ý.

Bản tin liên quan


THÙY TRANG

BÌNH LUẬN

Võ Công Tâm

Luật mới dừng xe không quá 5 phút phải quy định rõ ở những đâu.

NGỌC HOÀNG

Ở Việt nam ban ngày kể cả mùa đông vẫn nhìn thấy xe khác cách xa hàng trăm mét bật đèn làm gì? (một số ít ngày có sương mù trước giờ không có luật thì mọi người vẫn bật đèn) Đèn, ắc qui nhanh hỏng rồi lại xả rác ra môi trường

Nguyễn Trung cang

Luật nghiêm, nhưng những người thì hành công vụ không nghiêm, thì bằng 0. Tôi rất dị ứng với những tổng kết như quý này bao nhiêu CSGT không nhận mãi lộ, rồi khen thưởng. Xin lỗi, đó là điều tất yếu, không trong sáng, xin đừng đứng trong hàng ngũ CAND. Tôi là từ lệnh ngành, tôi sẽ không khen thưởng, vì đó là trách nhiệm của người làm công vụ. Lương của ngành công an và quân đội khá cao, so với người lao động bình thường, lương đó là thuê cửa dân đó, bộ giao thông qua mấy nhiệm kỳ , chưa tạo dấu ấn gì cả, cứ ngồi suy nghĩ ra luật, tôi đã ở nước ngoài , chưa từng thấy cảnh sát . Vi phạm, có giấy báo về, so sánh hơi khập khiễng, ý tôi trao quyền nhưng k kiểm soát được, như vụ CSGT tại trần huy liệu. Nếu đúng thì thật là kinh.( Mong k phải là vậy, con có niềm tin)

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM