Đại lý xe Lamborghini bất ngờ cho nhận thanh toán bằng tiền ảo

Thế giới xe

Ảnh: Carscoops

Ảnh: Carscoops
(PLO)- Đại lý Lamborghini ở Newport Beach, Hoa Kỳ tuyên bố rằng họ hiện chấp nhận tiền điện tử để thanh toán khi khách hàng mua xe.

Bản tin liên quan

Mặc dù vậy, khách hàng cần gọi điện trực tiếp tới đại lý để hỏi cụ thể loại tiền ảo nào được chấp nhận để thanh toán. Bitcoin là loại tiền phổ biến nhất hiện nay và có thể một số đồng tiền ảo mạnh khác theo giá trị vốn hóa thị trường.


Đại lý Lamborghini ở Newport Beach thông báo trên tài khoản twitter hôm 8/1 việc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Đây không phải là lần đầu tiên ai đó có thể mua xe bằng tiền ảo. Trên thực tế, đây cũng không phải là lần đầu tiên Lamborghini Newport Beach cho phép thanh toán ở dạng này. Vào năm 2013, một khách hàng đã từng dùng Bitcoin để mua một chiếc Tesla Model S tại đại lý.

Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên đại lý quảng cáo một cách chính thức phương thức thanh toán thay thế này (bằng việc sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội). Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng Bitcoin, bạn có thể sử dụng nó để mua cho mình một chiếc Huracan, Aventador hoặc Urus hoàn toàn mới tại đại lý Lamborghini Newport Beach.

Với sự biến động của Bitcoin và thực tế là toàn bộ thị trường đã tăng vọt trong vài tháng qua, có khả năng tốt hơn là bạn nên chuyển đổi Bitcoin của mình sang USD và thanh toán bằng tiền thực, nếu không bạn có thể phải trả nhiều hơn giá trị của chiếc xe thực sự (ở một số thời điểm), đây như là một sự may rủi. 

NHẬT LINH - Theo Carscoops

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM