Đã xác định được danh tính tài xế xe 7 chỗ đánh người dã man

Xe và luật

Đã xác định được danh tính tài xế xe 7 chỗ đánh người dã man

(PLO)- Tối 14-12, trên mạng lan truyền một đoạn video ghi lại hình ảnh tài xế xe bảy chỗ gây tai nạn và đánh người dã man.

Bản tin liên quan

Cụ thể, sự việc xảy ra trên đường Võ Văn Kiệt, hướng từ hầm Thủ Thiêm về cầu Nguyễn Văn Cừ. Khi đến đoạn dưới chân cầu Nguyễn Văn Cừ, trong lúc đang dừng đèn đỏ, ô tô bảy chỗ phía trước (mang BKS 51F7-1128) thả trôi, đụng trúng đầu xe của anh Đạt (nạn nhân).

Theo VTC News, người điều khiển xe bảy chỗ gây tai nạn là Đào Văn Huân, giám đốc của một công ty xây dựng và chiếc xe này là đi thuê lại của anh Phan Hoàng Lân (quận 6).

Khi hai bên đang nói chuyện phải trái, tài xế ô tô bảy chỗ lao vào đánh anh Đạt tới tấp khiến nạn nhân không kịp phản ứng. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi video ngay bên dưới.

 

TIỂU MINH

BÌNH LUẬN

Tuan

Đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc truy tố tội hành hung người khác /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

Vũ Phạm

Mình không ủng hộ cách hành xử này. Nhưng xem video thấy người bị đánh ( anh Đạt ) sai qúa mà. Để xe trôi về phía trước tông vô đuôi xe người ta ( khi xe đang đứng yên ). Xuống xe còn chửi má người ta nữa. Thì có là thánh cũng không nhịn được. Thôi thì đây là bài học nhớ đời đi.

Sao biết chửi má người ta? Hay là đồng còn của thằng giám đốc côn đồ kia lên đây bao biện? Cho cã lũ vào tù cho nhớ đời.

Lê Quân

Phải xem rõ rồi mới comment nha, xe 51F-711. 28 do ông Huân điều khiển tự trôi rồi va chạm với xe anh Đạt, sau đó còn động thủ trước thì sai lè ra đó.

Lộc

Thứ giám đốc côn đồ nầy phải bị trừng trị đích đáng
Tước giấy phép lái xe vĩnh viễn
Phạt tù vì tội cố ý gây thương tích cho người khác
Và phạt tiền thật nặng để cho chừa

Nguyễn thanh vũ

Văn hóa ứng xử quá côn đồ , tội cho cha mẹ sanh ra một thằng con cô hồn . Cần nghiêm trị thật nặng tên côn đồ này .đồng thời cũng răn đe những ai có thói côn đồ như tên này .

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM