Đà Nẵng đề xuất tiêu hủy ‘xe mù’

TẤN TÀI
TẤN TÀI
Thứ Sáu, ngày 27/11/2015 - 00:50

(PL)- Đối với các loại “xe mù” (xe không đảm bảo an toàn kỹ thuật) không giấy tờ hợp lệ thì đề xuất tiêu hủy hoặc đưa vào các trung tâm đào tạo, sửa chữa xe máy cho các học viên thực tập chứ không đưa ra bán đấu giá như trước đây.

Đối với các loại “xe mù” nhưng có giấy tờ hợp lệ, cơ quan chức năng sẽ lập biên bản vi phạm. Sau đó chủ xe muốn đến nhận xe về thì phải tiến hành sửa chữa lại xe cho bảo đảm an toàn kỹ thuật đặt ra như lắp đèn, còi, thắng… Thông tin trên vừa được Phòng CSGT (PC67 Công an TP Đà Nẵng) cho biết ngày 26-11.

Được biết từ 4 giờ 30 đến 6 giờ sáng hằng ngày (thời điểm “xe mù” hoạt động nhiều), PC67 tổ chức lực lượng tuần tra, kiểm soát nhiều tuyến đường của TP. Qua ba ngày triển khai, lực lượng đã lập biên bản xử phạt 67 trường hợp “xe mù” vi phạm.

TẤN TÀI

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục