Cú tông kinh hoàng tại điểm dừng đèn đỏ, và cái kết

Xe và luật

Cú tông kinh hoàng tại điểm dừng đèn đỏ, và cái kết

(PLO)-Chỉ có tại Mỹ, nơi quy định buộc các hãng xe phải tuân thủ việc thiết kế các tính năng nghiêm ngặt về độ an toàn khi va chạm nên bảo vệ tối đa người bên trong xe.

Bản tin liên quan

Tại một khu vực ở thị trấn South Abington, hạt Lackawanna, bang Pennsylvania (Mỹ), camera hành trình trên một chiếc xe cho thấy, mọi người đang dừng chờ đèn đỏ.
Camera hành trình của một chiếc xe đứng phía sau ghi hình chiếc Tesla Model X đứng phía trước đang dừng đúng vạch và làn chờ đèn đỏ. Mọi thứ trông có vẻ khá bình yên lúc này, mà không ai nghĩ đến khoảnh khắc tồi tệ sắp đến.
Đột nhiên, một bóng trắng, với tốc độ cực cao lao vút lên từ phía sau, đâm mạnh vào mạn trái chiếc Tesla.
Bóng trắng đó là chiếc Nissan Sentra, chạy làn ngoài cùng, phóng khá nhanh, và không rõ lý do gì đến ngã tư có đèn đỏ, không giảm tốc độ mà đột ngột tăng tốc, chuyển làn, đâm thẳng vào hông chiếc Tesla với lực cực mạnh. 
Khi đâm vào hông Tesla, chiếc Nissan lăn một vòng, bật ra như chiếc bóng, trượt sang làn kế bên, với phần đầu nát bươm. Trong khi chiếc Tesla, bị cú đâm hông, lực quá mạnh đã trượt luôn vào lề phải, để lộ phần hông bị móp nghiêm trọng. 
Lực đâm mạnh khiến cửa mô phỏng cánh chim của chiếc Tesla từ từ bật lên. Nhưng điều kỳ diệu hơn, cả 2 tài xế chiếc xe đều không một chút hề hấn, vẫn bước ra khỏi xe, nói chuyện với nhau trong khi chờ cảnh sát đến.

PHƯƠNG MINH - Theo Carscoops

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM