Chú chó đi vào kỷ lục Guinness vì biết mở kính xe

Thế giới xe

Chú chó đi vào kỷ lục Guinness vì biết mở kính xe

(PLO)- Thế giới xe hơi luôn chứa đựng đầy chuyện lạ lùng mà nhiều khi các nhà viết kịch bản phim Holywood cũng không thể nghĩ đến.

Bản tin liên quan

Một cặp vợ chồng người Canada vào một ngày buồn chán đã quyết định dạy cho chó cưng của mình cách mở cửa sổ xe nhưng không ai ngờ lại đi vào kỷ lục Guinness.
Striker, tên chú chó thuộc giống chăn cừu bằng cách dùng mũi và chân quay cần hạ cửa sổ chỉ trong vòng 11,34 giây. Và trở thành chú chó có khả năng mở cửa sổ xe hơi không dùng điện nhanh nhất thế giới được Guinness công nhận.
Anh Gadassi, người chủ của Striker cho biết phải mất thời gian rất lâu để có thể huấn luyện được chú chó thành thạo cách mở cửa sổ xe hơi. Vì là cửa sổ bằng cơ nên ngay cả một người lớn cũng cần sử dụng lực cánh tay mới mở được. Nhưng chú chó Striker còn làm tốt hơn cả một người bình thường.
"Tôi cho rằng tại sao  Striker có thể hạ cửa sổ nhanh đến mức như vậy chỉ với một lý do, anh ta muốn được thoát ra khỏi không gian chật hẹp của chiếc xe để phóng ra ngoài thế giới tự do. Nhưng nhìn chung, Striker là một chú chó thông minh khi hiểu hết những gì tôi chỉ bảo" - anh Gadassi nói.


PHƯƠNG MINH (Theo guinnessworldrecords)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM