Chiếc xe con bọ đời 1969 cưu mang phụ nữ

Xe và luật

Chiếc xe con bọ đời 1969 cưu mang phụ nữ

(PLO)-Sở hữu kiểu dáng cổ điển, sơn màu xanh lá cây bóng bẩy, nhưng chiếc xe VW Beetle (còn được biết dưới cái tên là con bọ) sản xuất năm 1969 đã làm nhiều hơn chức năng chở người.

Bản tin liên quan

"Tôi không có tiền để trả tiền thuê nhà nên nghĩ cách phải tồn tại", cô Valcineia Machado, sống tại Thành phố Rio de Janeiro (Brasil) cho biết.

Ở độ tuổi 51, cô Valcineia Machado từng có một doanh nghiệp bất động sản nhưng đã bị phá sản trong đại dịch COVID-19 vừa qua.

Để tồn tại, cô quyết định nghĩ ra một cách mua một chiếc Volkswagen Beetle và chất đầy hoa lên chiếc xe và lái đến một góc phố sầm uất của thành phố nơi cô sống để bán hoa.

Cách bán hoa kỳ lạ trên chiếc xe cổ đã thu hút nhiều người đến tìm hiểu, và kỳ lạ thay hàng hoa này lại rất đắt khách. Có lẽ do cách bài trí lạ lùng, vì hoa đặt kín khắp chiếc xe, có thể thấy hoa trên nắp ca pô, nhô ra từ cửa sổ, chen chúc nhau trên mui xe.

Và nhờ chiếc xe Volkswagen Beetle, mà cô Valcineia Machado kinh doanh phát đạt, khi chỉ trong vòng 3 ngày cô thu hồi đủ vốn mua chiếc xe, và đủ tiền thuê nhà.

PHƯƠNG MINH - Theo Reuters

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM