Cầm 23 triệu đồng mua được dòng ô tô nào tại Mỹ?

PHƯƠNG MINH
PHƯƠNG MINH
Chủ Nhật, ngày 30/5/2021 - 11:27

(PLO)-Có đủ loại thương hiệu ô tô đầy hấp dẫn có giá tầm 23 triệu để có thể sở hữu.

Mới đây, trang Carscoops đã thử tìm kiếm các dòng xe có giá 1.000 USD (tương đương 23 triệu đồng) để mua tìm hiểu về nó. Hoá ra có nhiều loại xe ở mức giá này tại thị trường Mỹ.

Và họ đã mua thử chiếc GMC Sierra, một loại xe bán tải đình đám của thập niên 80 thế kỷ trước. Nhìn bên ngoài, chiếc xe vẫn giữ được màu sơn, dù đã bạc và rỉ sét nhiều chỗ.

Nó vẫn còn khá cứng cáp nhưng toát lên gánh nặng thời gian. Đó là hình dáng của quá khứ, thiết kế cổ điển, nhưng đây là góc nhìn ngày nay, còn trong quá khứ là khá hiện đại.

Nhưng đặc biệt hơn, GMC Sierra 1986 sở hữu động cơ V8, và vẫn còn hoạt động, và có thể chạy một mạch gần 3.000 km sau đó.

Trang Carscoops còn nhận thấy với giá tiền 1.000 USD còn tìm mua được Subaru Forester 1999, Ford Aspire 1996Jeep CJ5 1971 vẫn còn chạy tốt và không có vấn đề gì với máy móc.

Nhưng nhìn chung, trang này đánh giá mua ô tô giá 1.000 USD chủ yếu để trải nghiệm, có thể chạy được nhưng sẽ tốn khá tiền để tân trang, sửa chữa cũng như nuôi lâu dài.

PHƯƠNG MINH - Theo Carscoops

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục