Các đại lý xe hơi Mỹ bị mất cắp hơn 1 tỉ USD vì lý do lạ

Thế giới xe

Các đại lý xe hơi Mỹ bị mất cắp hơn 1 tỉ USD vì lý do lạ

(PLO)- Trong một tháng qua, các đại lý xe hơi Mỹ đã bị trộm hàng chục chiếc xe với giá trị rất lớn.

Bản tin liên quan

Hầu hết xe bị mất trộm thuộc về các thương hiệu Audi, Chevrolet, Ford, Honda, Lexus, Subaru, Toyota và Volvo. 
Nỗi ám ảnh của các đại lý này lên đến đỉnh điểm khi cảnh sát chỉ ra những vụ trộm xe xuất phát từ một nhóm trẻ vị thành niên, trong đó có những đứa trẻ mới 9 tuổi. Chúng đã đột nhập vào các đại lý rồi lái đi tổng cộng 46 chiếc xe, với tổng giá trị lên đến gần 1,2 tỉ USD.
Cảnh sát chỉ mới thu hồi được 40 chiếc, nhưng chỉ có duy nhất một tên trộm bị bắt giữ do đã 19 tuổi. Còn những tên trộm khác do trong tuổi vị thành niên nên cảnh sát đã không thể tống đạt lệnh bắt.

PHƯƠNG MINH - The Drive

BÌNH LUẬN

loctran

Mình khoái Mỹ nhiều nhiều là vì thế. Dịch bệnh chết cả chục vạn người mà ai cũng biết là nếu không phòng hộ an toàn thì lây nhiễm là cái chắc, nhưng không sao, mạng sống là nhỏ, cậu cần trước hết là tự do đã, cách ly là vớ vẩn trẻ con, cậu biểu tình ( có mang theo tiểu liên cực nhanh) chống lại liền. Nay lại thêm tin trẻ con mới 9 tuổi đầu ( tuổi này ở VN chắc mẹ đang còn phải dỗ cho ăn cơm nha) đã biết mò vào tận đại lý xe hơi ăn trộm, chọn xe hàng chục tỷ vnđ rồi phóng vọt đi mất dạng. Cái này thì hơn hẳn trộm VN rồi nha. Mình thích rồi

Dockytidinha

46 chiếc mà 1.2 tỷ đô là mỗi chiếc gần 30 triệu đô???? Xe gì đắt dữ ác vậy?!!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM