Các đại lý xe hơi Mỹ bị mất cắp hơn 1 tỉ USD vì lý do lạ

PHƯƠNG MINH
PHƯƠNG MINH
Thứ Bảy, ngày 2/5/2020 - 10:39

(PLO)- Trong một tháng qua, các đại lý xe hơi Mỹ đã bị trộm hàng chục chiếc xe với giá trị rất lớn.

Hầu hết xe bị mất trộm thuộc về các thương hiệu Audi, Chevrolet, Ford, Honda, Lexus, Subaru, Toyota và Volvo. 
Nỗi ám ảnh của các đại lý này lên đến đỉnh điểm khi cảnh sát chỉ ra những vụ trộm xe xuất phát từ một nhóm trẻ vị thành niên, trong đó có những đứa trẻ mới 9 tuổi. Chúng đã đột nhập vào các đại lý rồi lái đi tổng cộng 46 chiếc xe, với tổng giá trị lên đến gần 1,2 tỉ USD.
Cảnh sát chỉ mới thu hồi được 40 chiếc, nhưng chỉ có duy nhất một tên trộm bị bắt giữ do đã 19 tuổi. Còn những tên trộm khác do trong tuổi vị thành niên nên cảnh sát đã không thể tống đạt lệnh bắt.

PHƯƠNG MINH - The Drive

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Quế Ngọc Hải kể trước chấm 11m cầu thủ Malaysia nói gì vào tai anh

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Trước chấm 11m, cầu thủ nhập tịch của Malaysia, tiền đạo Paula đã chủ động bước vào chấm 11m rồi rỉ rả vào tai anh nhằm gây tác động tâm lý, nhưng thật bản lĩnh, đội trưởng đội tuyển Việt Nam chỉ cười khẩy và sau đó là bình tĩnh thực hiện thành công quả 11m. Cầu thủ ấy đã nói gì?

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục