Bất ngờ với cụ ông 88 tuổi vẫn hành nghề lái xe container

NHẬT LINH
NHẬT LINH
Thứ Ba, ngày 11/5/2021 - 16:51

(PLO)- Ở độ tuổi 88, cụ ông Dave Sheets vẫn đang tiếp tục sự nghiệp tài xế của mình và làm khá tốt công việc này.

Cụ ông Dave Sheets, ở Denver, đã làm việc 25 năm cho công ty vận tải đường bộ Savannah Transport ở khu vực thành phố Salt Lake, Hoa Kỳ. Ông chủ của ông ấy thường gọi Sheets là một “tài xế xe tải tuyệt vời, già dặn”, người có thể “qua mặt” hầu hết những người trẻ tuổi.

Ông Sheets vận chuyển hàng hóa tổng hợp và thậm chí cả vật liệu nguy hiểm ở các bang Tây và Trung Tây, Hoa Kỳ. Ông không đi đến các bờ biển, nhưng ông di duyển trên một lãnh thổ có quy mô khá rộng và lúc nào cũng bận rộn.


Cụ ông Dave Sheet đang đứng bên cạnh chiếc xe của mình.

Hôm 5/5, ông và chiếc xe Peterbilt của mình đang di chuyển ở phía Bắc Dakota, ông nhận được một lời đề nghị chụp ảnh từ một nhân viên tuần tra. Sau khi bức ảnh được đăng trên facebook của người tuần tra đã nhận được hàng trăm lời bình luận và được chia sẻ 3.600 lần chỉ trong chiều hôm đó. Ông không sử dụng máy tính, nên ông đã đọc được những bình luận từ con trai, con gái, cháu và chắt của mình.

Sheets cho biết, ông bắt đầu lái xe tải từ năm 1950 và sau đó làm thợ khí Volkswagen để nuôi gia đình, ông bắt đầu trở lại với nghề vận tải đường bộ vào năm 1974 và cho đến bây giờ.

Vợ ông là bà Ardelle đã qua đời năm 2016, chỉ vài ngày trước lễ kỷ niệm 64 năm ngày cưới của họ. Vì vậy, ông nói rằng “không cần phải ở nhà” nhiều và ông ấy hy vọng vẫn tiếp tục được lái xe. Ông sẽ bước sang tuổi 89 vào tháng 8 tới. 


NHẬT LINH - Theo Autoblog

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục