Xe tay ga Honda Vision bất ngờ tăng giá sốc

THY NHUNG
THY NHUNG
Thứ Sáu, ngày 19/3/2021 - 19:00

(PLO)- Được nhiều người quan tâm, Honda Vision tăng giá bán lên đến 4 triệu đồng. 

Tại thời điểm này, mẫu xe “quốc dân” của Honda Việt Nam – Honda Vision liên tục tăng giá so với thời điểm trước. Khác với các mẫu xe đàn anh như Air Blade, Lead thì Vision hiện đang tăng giá ở mức 4 triệu đồng.

Ghi nhận của PV tại một số đại lý trên địa bàn TP.HCM, Honda Vision đang bán ra với mức giá từ 39-44,5 triệu đồng (bao gồm giấy tờ).

Cụ thể, Honda Vision phiên bản cá tính có giá 44,5 triệu đồng (bao gồm cả giấy tờ). Tương tự như vậy, bản tiêu chuẩn được bán ra với giá 39 triệu đồng. Như vậy, mức giá hiện tại đang được đại lý bán ra khoảng 35-42 triệu đồng (chưa gồm giấy tờ).


Honda Vision phiên bản cá tính được nhiều người quan tâm. Ảnh: TN

Trước đó, thời điểm đầu tháng 3 năm nay, Honda Vision chỉ với mức giá từ 32-39,1 triệu đồng (chưa gồm giấy tờ).

Trong khi đó, giá niêm yết của mẫu xe này chỉ có 29,99-34,49 triệu đồng.

Theo nhân viên bán hàng tại một cửa hàng Honda quận Tân Bình chia sẻ, thời điểm từ trước tết Nguyên đán tới bây giờ, mẫu xe nào cũng đang tăng giá. Riêng Honda Vision đã tăng lên đến 3-4 triệu đồng. Đặc biệt, Honda Vision mới có 2 màu, màu xanh nhám và đen nhám thu hút người tiêu dùng quan tâm rất nhiều.

“Honda Vision được nhiều người mua dẫn đến mức giá ngày càng tăng. Vì giá bán của xe thường phụ thuộc vào thị trường”- nhân viên này nói.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, Honda Vision đang cạnh tranh cùng các mẫu xe và có giá lần lượt là xe Honda Janus với giá 31,5 – 32 triệu đồng, Piaggio Zip có giá 34-36 triệu đồng, Suzuki Address có giá 28,3- 28,8 triệu đồng. Khác với Honda Vison, các mẫu xe đối thủ này thường không có giá bán chênh lệch giữa đại lý và giá niêm yết của hãng.

THY NHUNG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Phan Văn Anh Vũ gửi đơn tố cáo và kêu oan

Chủ Nhật, ngày 16/5/2021

(PLO)- Phan Văn Anh Vũ viết tay 64 trang đơn kêu oan và tố cáo từ trại giam T16 Bộ Công an gửi Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, Thủ tướng và lãnh đạo các cơ quan tố tụng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục