Với chi phí 600 triệu đồng, bạn chọn mẫu sedan hạng B nào?

THY NHUNG - MINH HIẾU
THY NHUNG - MINH HIẾU
Thứ Hai, ngày 14/6/2021 - 18:41

(PLO)- Nhìn vào doanh số bán xe trong tháng 5, có thể thấy với chi phí 600 triệu đồng người dùng sẽ lựa chọn Toyota Vios hoặc Hyundai Accent.

Theo số liệu tổng hợp từ báo cáo bán hàng của Hiệp Hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam và TC Motor – đơn vị lắp ráp, phân phối xe Hyundai, trong tháng 5, người Việt đã mua sắm tổng cộng 6.230 xe sedan hạng B có mức giá dưới 600 triệu đồng gồm các mẫu mã như Hyundai Accent, Toyota Vios, Honda City, Mitsubishi Attrage, Kia Soluto, Mazda2 Sedan, Suzuki Ciaz.

Cụ thể, mẫu xe giành ngôi vương trong tháng 5 này là Toyota Vios với doanh số đạt 1.789 xe. Dù có sụt giảm doanh số so với tháng trước, tuy nhiên trong tháng 5 này đều ghi nhận doanh số giảm nhẹ của hầu hết tất cả các xe. 

Mẫu xe đứng vị trí thứ hai vẫn là Hyundai Accent với 1.620 xe đến tay khách hàng. Hyundai Accent phiên bản nâng cấp 2021 cũng được nhiều người dùng yêu thích, đặc biệt luôn là mẫu xe thuộc tốp bán chạy của thị trường ô tô Việt Nam. 

Các mẫu xe còn lại có doanh số lần lượt là: Mitsubishi Attrage: 590 xe, Honda City: 584 xe, Kia Soluto đạt 412 xe, Madza 2 sedan: 135 xe và Suzuki Ciaz 12 xe. 

Đáng chú ý, trong các mẫu xe sedan hạng B với mức giá dưới 600 triệu này chỉ duy nhất Suzuki Ciaz lọt vào tốp xe bán ế của tháng 5 vừa qua. Tuy vậy, so với tháng 4 thì doanh số của mẫu xe này lại có sự tăng trưởng, dù số lượng tăng chỉ vỏn vẹn 1 chiếc.  

THY NHUNG - MINH HIẾU

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục