Triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam lần thứ hai

Thế giới xe

Triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam lần thứ hai

(PLO) - Với thông điệp Free Your Wheels – Tự do bứt phá, Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam lần thứ 2 (Vietnam Motorcycle Show 2017 – VMCS 2017) hy vọng sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, vượt trên sự mong đợi cho khách hàng đồng thời tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp xe máy Việt Nam.

VMCS 2017 do Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) tổ chức, sẽ trở lại với công chúng từ ngày 4 đến ngày 7-5, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quy tụ các thương hiệu lớn như: Honda, Piaggio, Suzuki, SYM, Yamaha và nhiều nhà nhập khẩu xe máy chính hãng như Benelli, Ducati, Kawasaki, Peugeot, Harley Davidson...


Triển lãm Mô tô, xe máy lần thứ hai sẽ diễn ra tại TP.HCM

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016, VMCS 2016 nhanh chóng trở thành sự kiện nổi bật, thu hút hơn 140.000 lượt khách tham quan chỉ trong bốn ngày. Với hơn 100 mẫu xe, được trưng bày trong không gian rộng 9.500 m2, VMCS đã làm thỏa mãn sự kỳ vọng từ đông đảo người hâm mộ mô tô, xe máy.

Năm nay, VMCS 2017 trở lại với thông điệp Free Your Wheels – Tự do bứt phá. Các nhà sản xuất sẽ thể hiện quyết tâm sẵn sàng bứt phá mọi giới hạn, tự do sáng tạo những mẫu xe ưu việt hơn, tiện ích hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Bên cạnh việc mở rộng không gian triển lãm lên hơn 10.000 m2, trưng bày đa dạng các mẫu xe từ phổ thông đến cao cấp, từ xe phân khối lớn mạnh mẽ đến xe ý tưởng độc đáo của các nhà sản xuất xe máy hàng đầu thế giới, VMCS còn tăng cường thêm nhiều hoạt động mới mẻ và hấp dẫn hơn như: màn trình diễn mô tô ấn tượng, các chương trình lái thử xe miễn phí cùng nhiều trò chơi tương tác sôi nổi… hứa hẹn mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm vô cùng thú vị. Cùng với đó, sự góp mặt của hàng chục thương hiệu công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng, đồ chơi và các lĩnh vực liên quan như tài chính, bảo hiểm, ngân hàng… sẽ giúp gia tăng thêm nhiều lợi ích cho khách hàng.


Triển lãm diễn ra từ ngày 4 đến 7-5 tại TP.HCM

Với sự đầu tư nghiêm túc, VMCS 2017 kỳ vọng thu hút 150.000 lượt khách, giữ vững vị thế là sự kiện thường niên uy tín và đẳng cấp, không chỉ được yêu thích bởi giới chơi xe mà còn được chờ đợi từ đông đảo người tiêu dùng Việt. Từ đó, góp phần phát triển thị trường xe máy Việt Nam và duy trì tốc độ tăng trưởng.

BTC VMCS 2017 sẽ dành riêng sáng ngày 4-5 để đón tiếp báo chí và mở cửa cho khách tham quan từ 16 giờ đến 20 giờ cùng ngày. Triển lãm tiếp tục đón khách từ 9 giờ  đến 20 giờ trong ba ngày tiếp theo (từ ngày 5-5 đến hết ngày 7-5).

Mọi thông tin về sự kiện và các hoạt động bên lề sẽ được cập nhật thường xuyên trên: Website: www.vietnammotorcycleshow.com; Facebook: www.facebook.com/VietnamMotorcycleShow

PHI NGUYỄN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM