TP.HCM xuất hiện dàn mô tô siêu khủng trên đường phố

THY NHUNG
THY NHUNG
Thứ Sáu, ngày 30/4/2021 - 17:23

(PLO)- Những chiếc mô tô đắt giá xuất hiện tại TP.HCM khiến cho người dân choáng ngợp.

Sáng 30-4, tại TP.HCM xuất hiện những chiếc mô tô phân khối lớn khiến nhiều người dân bị thu hút và đứng ngắm nhìn.

Được biết những chiếc mô tô hút mắt này là các thành viên của CLB mô tô thể thao H-D TP.HCM sẵn sàng đồng hành cùng đoàn đua xe đạp cúp Truyền hình TP.HCM 2021.  Theo đó, CLB này với nhiệm vụ mở đường cho chặng 21 từ Đà Lạt đi Bảo Lộc (100 km) xuất phát từ ngày 28-4 và đoàn mô tô tiếp tục làm nhiệm vụ ở chặng 22 kéo dài 200 km từ Bảo Lộc về TP.HCM đúng ngày hôm nay.

Ước tính giá trị những chiếc xe phân khối lớn này lên tới hơn trăm tỉ đồng. Với con số lên tới gần 100 chiếc mô tô đồng hành cùng đoàn đua, người xem cảm thấy choáng ngợp bởi kích thước và độ hoành tráng mà đoàn xe thể hiện tại các trạm dừng hay khi dẫn đoàn.

Phần lớn số xe này đều thuộc 3 dòng cơ bản của Harley-Davidson gồm Softail, Street Glide và Ultra. Rẻ nhất là những chiếc Softail có giá khoảng 1,4 tỉ đồng, dòng Street Glide giá gần 2 tỉ đồng và Ultra đến 2,3 tỉ đồng. Những chiếc xe này đều sở hữu động cơ trên 1.800cc cùng tiếng nổ đặc trưng gây thổn thức từ bộ ống xả óng ánh kim loại.

Dưới đây là một số hình ảnh của những chiếc mô tô đắt giá:


Những chiếc mô tô trị giá hàng tỉ đồng. Ảnh: MINH SÁNG


Đoàn mô tô được hỗ trợ của lực lượng chức năng tại thành phố. Ảnh: MINH SÁNG


Người dân hai bên đường bị thu hút và đứng nhìn. Ảnh: MINH SÁNG


Những chiếc xe phân khối lớn thuộc CLB mô tô thể thao H-D TP.HCM. Ảnh: MINH SÁNG
Đoàn mô tô lên đến 100 chiếc. Ảnh: MINH SÁNG

THY NHUNG

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Chi tiết các phương tiện phải tạm dừng hoạt động ở TP.HCM từ hôm nay

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Căn cứ vào Chỉ thị số 10 ngày 19-6 của Chủ tịch UBND TP.HCM về siết chặt và tăng cường các biện pháp phòng, chống COVID-19, Sở GTVT thông báo tạm dừng hoạt động vận tải trên địa bàn TP kể từ 0 giờ ngày 20-6 cho đến khi có thông báo mới đối với các phương tiện vận tải sau:

Video: Gò Vấp mạnh tay dẹp chợ tự phát để chống dịch

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Ngày 20-6, UBND phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM đã triển khai lực lượng để tuyên truyền, nhắc nhở, xử lý chợ tự phát trên địa bàn nhằm lập lại trật tự đô thị và chấn chỉnh công tác phòng chống dịch bệnh.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục