Toyota Việt Nam tăng, giảm giá hàng loạt xe ôtô từ 1-3

Thế giới xe

Toyota Việt Nam tăng, giảm giá hàng loạt xe ôtô từ 1-3

(PLO) - Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vừa có thông báo điều chỉnh mức giá bán lẻ mới cho các mẫu xe Toyota và Lexus do TMV sản xuất và phân phối kể từ ngày 1-3. Trong đó, hầu hết các dòng xe phân khúc trung bình lắp ráp trong nước đều tăng giá, còn dòng xe cao cấp nhập khẩu Luxus lại giảm giá.

Bản tin liên quan

Theo đó, các dòng xe lắp ráp trong nước được nhiều khách hàng quan tâm đều tăng giá với các mức tăng khoảng 10 triệu đồng (Toyota Altis, Toyota Vios), trong khi đó Innova và Fortuner đều có mức tăng xấp xỉ 20 triệu đồng. Các mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan như Yaris, Hilux cũng tăng giá trong đợt này.

Bên cạnh đó, TVM cũng công bố giá của các mẫu Lexus tại Việt Nam; trong đó chỉ duy nhất mẫu SUV cỡ vừa, chiếc GX460 là tăng 38 triệu đồng, còn lại toàn bộ các mẫu xe Lexus có mặt tại Việt Nam từ cuối năm 2013 đều giảm giá.

Bảng giá chi tiết các mẫu xe ( đã bao gồm thuế GTGT):

BẢNG GIÁ BÁN LẺ MỚI CỦA CÁC MẪU XE LEXUS: 


TRÀ PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

thai doan huy

cùng phân khúc như xe viot có nhiều hãng cạnh tranh cả về giá và hình thức họ thì giảm mà mình lại tăng chắc sẽ khó bán hơn thôi.mình cũng muốn mua viõt g giờ thì chắc đổi ý qua có lẽ mua ford ecosot trentt at thôi.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM