Toyota Việt Nam lên tiếng về mẫu Toyota Rush

N.NHUNG
N.NHUNG
Thứ Tư, ngày 17/7/2019 - 10:36

(PLO)-Sau khi Indonesia thông báo triệu hồi hàng ngàn xe Toyota Rush, Toyota tại thị trường Philippines tiếp tục lên tiếng.

Như PLO đã đưa tin nhà phân phối xe Toyota tại thị trường Indonesia thông báo triệu hồi đối với khoảng 60.000 xe MPV đa dụng Toyota Rush do lỗi linh kiện túi khí rèm.

Đến nay, Toyota tại Philippines tiếp tục lên tiếng xác nhận rằng các mẫu xe bán ra tại thị trường này cũng bị ảnh hưởng bởi vấn đề tương tự.

Theo đó, số lượng xe Toyota Rush nằm trong đợt triệu hồi sản xuất từ ngày 2-4-2018 đến ngày 7-2-2019.

Nguyên nhân được đưa ra là liên quan tới có vấn đề trong việc lập trình các đơn vị của bộ điều khiển điện tử túi khí (ECU). Do đó, một tác động vừa đủ lên bánh sau khi đi qua ổ gà hoặc vết lõm có thể khiến bộ điều khiển này bị hiểu sai là va chạm, điều này có thể gây ra việc triển khai túi khí khi không xảy ra tai nạn.

Hiện chưa rõ Toyota Rush bán ra tại thị trường Việt Nam cũng sử dụng hệ thống túi khí rèm, nhưng chưa biết có thuộc diện ảnh hưởng hay không. Tuy nhiên, Toyota Việt Nam cho biết: “Toyota Việt Nam đang gửi báo cáo lên Cục Đăng kiểm Việt Nam, ngay sau khi có câu trả lời từ cục Đăng kiểm, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin”

N.NHUNG

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục