Toyota bất ngờ tung ra hàng loạt ưu đãi với các dòng xe

PHI NGUYỄN
PHI NGUYỄN
Thứ Hai, ngày 4/3/2019 - 18:00

(PLO)-Khách hàng thanh toán đầy đủ khi mua Vios phiên bản 1.5G CVT, Corolla Altis và Innova sẽ được nhận 1 năm bảo hiểm thân vỏ xe…

Bên cạnh đó, khách hàng thanh toán đầy đủ khi mua Vios phiên bản 1.5E CVT và 1.5E MT sẽ được một trong hai gói quà tặng: gói phụ kiện chính hãng (đầu DVD và camera lùi) hoặc gói ưu đãi lãi suất vay mua xe qua TFS với 2.99% (trong 6 tháng đầu).

Mẫu xe Toyota Vios

Mẫu xe Toyota Innova

Khách hàng thanh toán đầy đủ khi mua Wigo 1.2 G MT sẽ nhận được khoản hỗ trợ lệ phí trước bạ tương đương 15 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng có cơ hội bốc thăm trúng thưởng một chiếc xe tương tự với mẫu xe đã mua.

Mẫu xe nhập khẩu Toyota Wigo G MT

Trên đây là “Chương trình khuyến mãi đầu xuân của Toyota” dành cho tất cả khách hàng mua xe Vios, Innova, Corolla Altis, Wigo G MT, từ ngày 1-3 đến ngày 31-3 tại hệ thống Đại lý của Toyota trên toàn quốc.

Các mẫu xe Vios, Innova và Corolla Altis được sản xuất, lắp ráp trong nước, thường xuyên nằm trong nhóm những mẫu xe bán chạy nhất. Đặc biệt, mẫu xe Vios liên tục giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường, trở thành mẫu xe đầu tiên đạt doanh số kỷ lục 3.657 chiếc được bán ra trong tháng 12-2018. Trong khi đó, mẫu xe nhập khẩu Wigo đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khách hàng.

Tính đến tháng 2-2019, đã có hơn 130.000 xe Vios, trên 126.800 xe Innova, khoảng 71.600 xe Corolla và hơn 4.500 xe Wigo được trao tận tay người tiêu dùng Việt, đóng góp vào doanh số tích lũy ấn tượng trên 553.000 chiếc. 

PHI NGUYỄN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục