Toyota Altis 2014 đã có mặt tại VN với giá khoảng 1 tỷ đồng

Thế giới xe

Toyota Altis 2014 đã có mặt tại VN với giá khoảng 1 tỷ đồng

Mẫu xe Toyota Corolla Altis 2014 đã được các nhà nhập khẩu không chính thức đưa về thị trường Việt Nam với giá bán khoảng 1 tỷ đồng.
Toyota Altis 2014 đã có mặt tại Việt Nam với giá khoảng 1 tỷ đồng

Phiên bản Altis 2014 đã được các nhà nhập khẩu không chính thức nhập khẩu về thị trường Việt Nam, nhân lúc Toyota Việt Nam chưa chính thức ra mắt phiên bản lắp ráp trong nước, để tranh thủ sự quan tâm của người tiêu dùng.

Như vậy, các showroom nhập khẩu đã tranh thủ khoảng thời gian trước khi Corolla Altis 2014 lắp ráp có thể trình làng vào tháng 9 tới để thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.

So với thế hệ cũ, Corolla Altis 2014 mang những đường nét góc cạnh hơn nhiều, giúp xe trở nên hầm hố và hiện đại hơn trước.


Toyota Corolla Altis 2014 không chính hãng đã có mặt tại Việt Nam.

Corolla Altis thế hệ mới dài hơn 80mm, rộng hơn 16mm và thấp hơn 5mm so với thế hệ cũ, với kích thước cụ thể là 4.639mm dài, 1.776mm rộng, 1.460mm cao, góp phần khiến dáng xe thể thao hơn. Ngoài ra, chiều dài cơ sở của xe cũng tăng thêm 100mm, ở mức 2.700mm, giúp khoang cabin trở nên rộng rãi hơn.


So với thế hệ cũ, Corolla Altis 2014 mang những đường nét góc cạnh hơn nhiều.

Mặt trước của xe gây ấn tượng với cụm đèn pha 3 thấu kính và đèn hậu vuốt góc cạnh hơn chứ không còn mượt mà như phiên bản cũ. Trong khi đó, thiết kế của cụm đèn hậu cũng góc cạnh hơn, rộng hơn và cao hơn.

Không gian nội thất rãi, tiện nghi và sang trọng hơn nhiều so với “người tiền nhiệm”. Bên cạnh đó, chất liệu được sử dụng cho khoang cabin cũng được cải thiện. Những tính năng tiện nghi cao cấp xuất hiện trên Corolla Altis 2014 gồm hệ thống Smart Entry, Start/Stop, ghế chỉnh điện, màn hình cảm ứng, kết nối Bluetooth, AUX và USB.


Không gian nội thất rãi, tiện nghi và sang trọng hơn nhiều so với “người tiền nhiệm”.

Về tính năng an toàn, Corolla Altis 2014 cũng sở hữu những trang bị “ngon” hơn trước như kiểm soát hành trình Cruise Control, kiểm soát lực kéo Traction Control, chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, hệ thống hiển thị áp suất lốp tiêu chuẩn, camera lùi, hệ thống 7 túi khí trên phiên bản động cơ 2.0L cao cấp nhất và 2 túi khí trước cho tất cả các phiên bản còn lại.

Hiện tại, Corolla Altis 2014 không chính hãng nhập khẩu từ Đài Loan có giá khoảng 1 tỷ đồng. Còn đối với phiên bản lắp ráp trong nước, nhiều khả năng Toyota Việt Nam sẽ giới thiệu vào tháng 9 tới bởi liên doanh này đang thực hiện chiến dịch bán nhanh Altis thế hệ cũ với ưu đãi 1 năm bảo hiểm miễn phí đến hết ngày 31/08/2014.

Theo Danhgiaxe.com

BÌNH LUẬN

Trần Văn Dũng

Với giá khoảng 1 tỉ thì tôi sẽ đi camry 2.0 Việt Nam. vì dù sao Altis 2014 cũng chỉ..phong độ là nhất thời. Đẳng cấp.. "Camry" mới là vĩnh cửu. OK

Trần thiện thanh

Tôi thấy xe là OK rồi nhưng mua xe thì có xe giao liền trong ngày o hay là phải đặc hàng cho biết

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM