Suzuki Celerio giảm giá chỉ còn hơn 300 triệu đồng

THY NHUNG
THY NHUNG
Thứ Năm, ngày 14/11/2019 - 17:00

(PLO)- Suzuki Việt Nam giảm 15 triệu đồng cho mẫu Suzuki Celerio. 

Nhằm kích cầu mua sắm dịp cuối năm, nhiều hãng ô tô đã giảm giá bán trực tiếp cho hầu hết tất cả mẫu xe. Đặc biệt có những mẫu xe được giảm giá lên đến gần 200 triệu đồng.

Trong đó, một số mẫu xe nằm trong phân khúc giá rẻ cũng vẫn liên tiếp có nhiều chương trình ưu đãi, kích thích mua sắm của người dân. Cụ thể, mẫu xe Suzuki Celerio hiện có giá bán 329 triệu đồng (dành cho phiên bản số sàn) và 359 triệu đồng (với phiên bản số tự động).


Suzuki Celerio chỉ có hai tùy chọn với giá 329 triệu và 359 triệu đồng. Ảnh: TN

Theo một số đại lý Suzuki cho biết mẫu Celerio đang được Suzuki Việt Nam lựa chọn là dòng xe chiến lược cho dịp giảm giá cuối năm. Chính vì vậy, Suzuki Việt Nam đã giảm giá bán trực tiếp cho mẫu xe này là 15 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng mua xe còn được tặng kèm ưu đãi lãi suất 0% và phí bảo trì đường bộ.

Suzuki Celerio là mẫu xe thuộc phân khúc A, dòng xe đô thị cỡ nhỏ. Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, Celerio cạnh tranh cùng Hyundai Grand i10, Kia Morning, Toyota Wigo, VinFast Fadil, Honda Brio.

THY NHUNG

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục