Nhiều mẫu xe máy Honda bất ngờ giảm dưới giá đề xuất

Thế giới xe

Nhiều mẫu xe máy Honda bất ngờ giảm dưới giá đề xuất

(PLO)- Nhiều mẫu xe Honda có giá bán lẻ thấp hơn giá đề xuất như Honda Winner X, PCX, Lead...

Bản tin liên quan

Sau khi doanh thu tháng tết giảm mạnh, nhiều mẫu xe máy của Honda cũng giảm giá nhằm kích cầu mua sắm. Theo đó, nhiều mẫu xe bán dưới giá đề xuất hoặc chỉ chênh nhẹ 300.000-500.000 đồng.

Theo khảo sát của PV, một số đại lý Honda chính hãng (Head), các mẫu xe Honda đang được bán dưới mức giá bán lẻ đề xuất như Honda Blade, Wave, Winner X…

Cụ thể, mẫu xe số bán chạy nhất của Honda là Wave đang bán dưới giá đề xuất như phiên bản Wave RSX phanh cơ vành nan có giá chỉ 21 triệu đồng, các phiên bản khác cũng tương tự.

Nhiều mẫu Honda có giá bán lẻ thấp hơn giá đề xuất.
Nhiều mẫu Honda có giá bán lẻ thấp hơn giá đề xuất. Ảnh: TN

Trong khi đó ở phân khúc xe tay ga, các mẫu xe như Honda Lead, Vision hay Air Blade có giá bán chênh lệch cao thời điểm trước tết Nguyên đán nhưng hiện nay chỉ chênh nhẹ vài trăm ngàn đồng. Thậm chí, mẫu Honda PCX, Lead,... đang được bán dưới giá đề xuất. Honda Lead đang bán thấp hơn 300.000-800.000 đồng so với giá bán lẻ đề xuất.

Mẫu xe côn tay Honda Winner X vẫn liên tục giảm giá. Theo đó, tất cả phiên bản Winner X đang được bán có giá dao động 40-45 triệu đồng.

Trong khi đó, mẫu Honda SH 2019 vẫn là cái tết được nhiều người truy lùng và giá bán vẫn chênh cao “ngất ngưỡng”, nhiều đại lý còn xe vẫn báo giá cao hơn giá đề xuất tới 33 triệu đồng. Giá Honda SH 2020 lại giảm nhẹ, tại đại lý giá bán dao động 79-108 triệu đồng tùy phiên bản, tức là chênh  8-13 triệu đồng. Mức giá này đã giảm nhiệt hơn nhiều so với thời điểm khi Honda SH 2020 mới vừa ra mắt.

THY NHUNG

BÌNH LUẬN

Tuấn Quốc Triệu

Cứ để các head chạy đi cho vui

hung

Cho dù báo chí nói có giảm, nhưng thực tế lại hỏi thì nv báo giá chênh dữ dằn lắm. Nếu không biết thông tin, không mạnh thương lượng giá là bị hốt liền. Thực sự không hiểu Hội bảo vệ NTD có biết điều này không?

lelam

Nếu có hệ thống giao thông công cộng tốt thì bỏ phương tiện hai bánh luôn đi. Một năm phải bỏ ra quá nhiều cho phương tiện xe hai bánh (đầu tư phương tiện, bảo dưỡng, nhiên liệu, khí thải, hạ tầng, tai nạn... ).

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM