Mitsubishi Outlander 2020 dự kiến về Việt Nam vào tháng 2 này

Thế giới xe

Mitsubishi Outlander 2020 dự kiến về Việt Nam vào tháng 2 này

(PLO)- Theo một số thông tin rò rỉ, Mitsubishi Outlander 2020 sẽ về Việt Nam trong thời gian sắp tới và có mức giá khởi điểm là 900 triệu đồng. 

Bản tin liên quan

Một số thông tin từ đại lý chính hãng của Mitsubishi cho biết Mitsubishi Outlander mới dự kiến sẽ được ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 2-2020.

Theo đó, Mitsubishi Outlander 2020 ra mắt là phiên bản (facelift) nâng cấp giữa vòng đời. Mẫu xe vẫn giữ nguyên thiết kế nhưng sẽ được cải tiến một vài chi tiết ở ngoại thất và nâng cấp các tính năng để tăng thêm sức cạnh tranh.

Hiện các thông tin chi tiết các nâng cấp trên phiên bản mới cũng như giá bán của Mitsubishi Outlander 2020 vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, một nhân viên ở đại lý tiết lộ mức giá bán của phiên bản thấp nhất dự kiến gần 900 triệu đồng.

Hiện nay, Mitsubishi Outlander đang được bán ra với 3 phiên bản, mức giá dao động từ 807 triệu đồng đến hơn 1 tỉ đồng.  Mẫu SUV 7 cạnh tranh cùng các đối thủ trong cùng phân khúc như Honda CR-V, Mazda CX-5… Nhiều tháng cuối của năm 2019 vừa qua, Mitsubishi Outlander liêp tiếp được hãng thưc hiện chương trình giảm giá, có tháng giảm giá lên đến cả 91 triệu đồng. Tuy nhiên, doanh số của mẫu xe này không mấy khả quan. Cụ thể, năm 2019, Mitsubishi Outlander chỉ đạt doanh số với trên 3.800 chiếc.

THY NHUNG

BÌNH LUẬN

Kgb

Mặt trước cải tiến nhìn tạm được. Nhưng phía sau có cái ống pô nhìn như...ống xả...ống xả nhìn như ...ống nước thế mà cả một đội ngũ kỹ sư của Mít vẫn không nhìn ra chỗ xấu dẫn đến việc doanh số ...thảm hại so với CRV hay CX5 thì lạ thật?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM