Mẫu Mazda CX-8 sắp ra mắt có gì mới

Thế giới xe

Mẫu Mazda CX-8 sắp ra mắt có gì mới

(PLO)-Mazda CX-8 hướng đến nhóm đối tượng khách hàng trong phân khúc SUV 7 chỗ, theo đó CX-8 cũng sẽ phải đối mặt với các đối thủ sừng sỏ trên thị trường.

Bản tin liên quan

Ngày 23-6, Thaco Trường Hải sẽ chính thức ra mắt mẫu Mazda CX-8 tại Việt Nam. Theo đó, mẫu xe được bán ra với bốn phiên bản và là đối thủ cạnh tranh cùng Hyundai SantaFe.

Xe Mazda CX-8 sở hữu kích thước lần lượt là 4.900 x 1.840 x 1.730mm, chiều dài cơ sở đạt 2.930mm, CX-8 dài hơn CX-5 tận 350mm. Với thiết kế kích thước nhỉnh hơn đối thủ, Mazda CX-8 dự đoán sẽ gây nhiều khó khăn trong phân khúc Crossover trong thời gian tới.


Mẫu Mazda CX-8 được bán ra thị trường.


Mẫu Mazda CX-8 là dòng SUV hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam sử dụng động cơ Skyactiv-G 2.5L. Các trang bị tiện nghi và công nghệ an toàn hoàn toàn giống mẫu Mazda CX-9.

Việt Nam cũng chính là thị trường đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á giới thiệu thiệu Mazda CX-8. Xe được sản xuất tại nhà máy Thaco Mazda (Quảng Nam), đây cũng là nhà máy đầu tiên tại khu vực được tập đoàn Mazda chứng nhận đủ tiêu chuẩn sản xuất CX-8.

THY NHUNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM