Lý giải nguyên nhân Honda Winner X giảm giá còn 29 triệu đồng

Thế giới xe

Lý giải nguyên nhân Honda Winner X giảm giá còn 29 triệu đồng

(PLO)- Honda Winner X đang được giảm giá gồm 4 triệu đồng từ Honda Việt Nam và giảm 2,5-3,5 triệu đồng từ đại lý. 

Bản tin liên quan

Như PLO đã đưa tin Honda Winner X bất ngờ giảm giá 20 triệu đồng, thực tế mức giá này đã được sự hỗ trợ từ Honda Việt Nam đồng thời kèm theo chương trình của các đại lý.

Theo đó, Honda Winner X phiên bản camo và đen mờ, phanh ABS có giá 31-32 triệu đồng, thấp hơn 18 triệu đồng so với mức giá niêm yết là 48,8-49,9 triệu đồng.

Đặc biệt, giá xe Winner X phiên bản thể thao, phanh thường có giá bán là 29 triệu đồng, thấp hơn giá niêm yết đến 20 triệu đồng.


Honda Winner X đang được giảm giá từ cả hãng và đại lý. 

Trên thực tế, xe Honda Winner X có giá 29 triệu đồng gồm các chương trình khuyến mãi như sau: giảm 4 triệu đồng từ Honda Việt Nam và giảm 2,5-3,5 triệu đồng từ đại lý.

Một nhân viên bán hàng của hệ thống Head T.N tại TP.HCM chia sẻ: giá rẻ nhất của Winner X bây giờ là phiên bản thường với giá 40,8 triệu đồng (giá lăn bánh). Tuy nhiên, khi khách hàng có đầy đủ cà vẹt (giấy chứng nhận đăng ký xe) được hoàn lại 4 triệu đồng.

Trong đó, giá gốc chưa lăn bánh bán ra 37,18 triệu, trừ trực tiếp tiền mặt 2,5 triệu đồng từ đại lý. Sau đó, khi khách hàng quay lại với đầy đủ cà vẹt xe sẽ được Head hoàn lại thêm 4 triệu đồng. Như vậy giá xe chỉ còn 30,68 triệu đồng.

Đối với một số đại lý khác, mức giảm giá tiền mặt cao hơn với giá 3,5 triệu đồng. Như vậy, với mức giảm giá này kéo giá bán của Honda Winner X còn khoảng 29 triệu đồng (chưa bao gồm giấy tờ).

Tuy nhiên, một số đại lý khác đơn cử như Head H.Q ở Phú Nhuận, TP.HCM chỉ có mức hoàn lại 4 triệu đồng từ Honda Việt Nam và không có chính sách từ Head.

THY NHUNG

BÌNH LUẬN

Hà Bính

Giá 31-32 triệu làm gì có xe mà mua!

Lu van ut

Gai winner x co abs giá bao nhieu luon giấy tờ

Khang

Giá winner x tại gò quao kiên giang bao nhiêu ạ

Việt

Nói sao ấy, Winner X bản ABS ở Vũng Tàu giá gần 50 triệu kìa. Ở đó mà 31-32

Hồ Thanh Tùng

Long an loại phanh thường (không ABS) giá 34tr làm giấy xo g xuống c.ty nhân lại 4tr nhé . Trừ chi phí làm bs giây tờ tầm 32tr

Tuấn

Giá 29triệu lên báo trí hay tivi mà mua nhé mọi người

cường

head Hoàng Việt mình hỏi giá ra biển SG là 41tr7 sau khi có cavet lại đại lý hoàn lại 4tr》 xe còn 37tr7

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM