Loạt ô tô giảm giá sốc lên đến 160 triệu đồng

THY NHUNG
THY NHUNG
Thứ Ba, ngày 22/6/2021 - 12:52

(PLO)- Một số mẫu xe đang được các đại lý ưu đãi lên đến 160 triệu đồng cho khách hàng mua xe.

Thời điểm tháng 6 này, nhiều mẫu ô tô giảm mạnh nhằm kích cầu thị trường. Trong đó, một số mẫu xe giảm giá tới gần 160 triệu đồng từ phân khúc phổ thông đến phân khúc xe hạng sang. 

Cụ thể, mẫu xe Subaru Forester i-L hiện đang được giảm giá gần 160 triệu và giảm giá 77-99 triệu đồng cho phiên bản Forester i-S/eyeSight.

Đối với hãng Toyota, một số đại lý giảm giá từ 15-40 triệu đồng cho các mẫu xe gồm Vios, Corolla Altis, Fortuner, Innova, Corolla Cross.

Đối với hãng xe Hyundai cũng được các đại lý giảm cho mẫu xe Tucson, Kona, Elantra với mức giảm từ 15-40 triệu đồng. 

Tương tự như vậy, một số hãng xe khác như Mitsubishi, Suzuki, Kia, Honda cũng có chương trình ưu đãi cho khách hàng mua xe với mức ưu đãi từ 5-70 triệu đồng.

Đáng chú ý, Mazda 3 ở mọi phiên bản đều giảm giá, thấp nhất là Mazda 3 1.5 Hatchback chỉ giảm 5 triệu đồng nhưng ở phiên bản 2.0 mức giảm tới 60 triệu.

Ngược lại phần đông thị trường, Ford Ranger phiên bản lắp ráp trong nước có xu hướng tăng giá vì là xe mới, chưa có xe giao khách. Peugeot 2008 cũng tăng giá 20 triệu đồng ở cả 2 phiên bản. 

 

THY NHUNG

Hỗ trợ ngay các đội nhóm thiện nguyện

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Trong khi chờ đợi văn bản cho các tổ chức, cá nhân cùng cứu trợ tuyến đầu thì lập trạm cứu tế y tế với mục tiêu cung cấp trang thiết bị y tế gửi đến các khu cách ly, điều trị, BV dã chiến

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục