Loạt ô tô cũ giá rẻ được rao bán chỉ từ 200 triệu đồng

THY NHUNG
THY NHUNG
Thứ Sáu, ngày 11/6/2021 - 13:28

(PLO)- Nhiều mẫu ô tô cũ giá rẻ đang được rao bán với giá chỉ từ 200 triệu đồng.

Thời điểm dịch COVID-19 có diễn biến phức tạp, thị trường ô tô trong nước cũng gặp ảnh hưởng. Theo đó, số lượng xe được bán ra cũng giảm dần từ ô tô mới đến ô tô cũ.


Nội thất của chiếc Deawoo lacetti 2010 MT được chủ xe giới thiệu.

Anh NKP (ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM) chia sẻ: “Dù thấy nhiều dòng xe hơi giá rẻ đang được rao bán khá nhiều trên các diễn đàn, tuy nhiên thời điểm này người dùng không có nhu cầu mua ô tô. Trong khi đó, nhiều chủ xe kinh doanh vận tải gặp khó khăn cũng đang rao bán xe khá nhiều”.

Theo khảo sát, trên một số diễn đàn ô tô, các trang mạng xã hội, các chủ xe rao bán các dòng ô tô cũ với nhiều mức giá khác nhau. Trong đó, có những dòng xe sang trên 1 tỉ đồng, nhưng cũng có một số mẫu ô tô chỉ mức giá 200 triệu đồng. 

Cụ thể, một chủ xe ở Hà Nội đang rao bán chiếc Deawoo lacetti 2010 MT với giá chưa tới 200 triệu đồng. 

Vị chủ xe giới thiệu: “Với mức giá chưa tới 200 triệu đồng, rất phù hợp cho người sử dụng xe với mục đích tập lái hoặc dạy lái. Xe cực chất và là xe tư nhân một chủ”.

Một chủ xe khác cũng đang chào bán mẫu Suzuki Swift 2017 với giá chỉ hơn 400 triệu đồng.  

“Xe mới lăn bánh 40.000 km, tư nhân một chủ, nói không với xe đâm đụng ngập nước và có thủ tục pháp lý đầy đủ rõ ràng”- vị này cho biết.

Một số mẫu xe khác cũng có giá cao hơn đang được rao bán khá nhiều như Kia Sorento máy xăng 7 chỗ, số tự động được sản xuất năm 2015 và được chủ xe rao bán giá khoảng 500 triệu đồng.  Hay mẫu Hyundai KONA 2.0 AT được sử dụng từ tháng 2-2020 nay được rao bán với giá khoảng 600 triệu đồng. 

THY NHUNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục