Lộ ảnh Honda Forzo 150 thay thế PCX 150

Thứ Tư, ngày 20/1/2016 - 11:28

Vài ngày qua đã lộ rất nhiều thông tin về mẫu xe hoàn toàn mới có tên Honda Forzo 150.

Honda Forzo 150
Vài ngày qua đã lộ rất nhiều thông tin về mẫu xe hoàn toàn mới có tên Honda Forzo 150. Một mẫu xe được phát triển từ dòng Honda PCX 150. Mẫu xe tay ga dành cho phân khúc đường đô thị đông đúc với dáng ngoài thỏa mái.


Honda Forzo 150 hoàn toàn mới chuẩn bị ra mắt, dòng xe thay thế mẫu PCX 150.

Theo nhiều thông tin gần đây, mẫu xe Forzo 150 sẽ có kiểu dáng như những hình ảnh lộ,với kiểu dáng ngồi thỏa mái, được trang bị khối động 150 phân khối, SOHC, mang công nghệ eSP độc quyền của Honda. Nhiều dự kiến sẽ là đối thủ cạnh tranh với Yamaha NMax 155.

Hình dự đoán của dòng Honda Forzo 150.

Mẫu xe NMax 155 của Yamaha hiện đang thống trị phân khúc xe tay ga với công VVA (Van biến thiên) độc quyền. Nhiều khả năng Honda cũng sẽ công nghệ tương tự để cạnh tranh trực tiếp với đối thủ, kèm kiểu dáng thể thao cùng nhiều công nghệ hiện đại trên xe

Nguồn: 2banh.vn

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Eriksen bị giải Ý và Ngoại hạng Anh cấm thi đấu

Thứ Sáu, ngày 23/7/2021

(PLO)- Tiền vệ Christian Eriksen từng khiến người hâm mộ bóng đá thế giới một phen hốt hoảng, khi anh bất ngờ đổ gục xuống sân trong trận đấu ra quân giữa đội tuyển Đan Mạch và Phần Lan, tại bảng B Euro 2020.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục