Honda Winner X bất ngờ giảm giá 20 triệu đồng

Thế giới xe

Honda Winner X bất ngờ giảm giá 20 triệu đồng

(PLO)- Bước sang tháng 9, ngoài việc giảm giá các dòng xe tay ga, nhiều đại lý Honda xe máy tiếp tục giảm giá mẫu Winner X lên đến 20 triệu đồng.

Bản tin liên quan

Theo khảo sát của PV, các phiên bản xe Winner X đang được bán ra với mức giá thấp kỉ lục từ khi ra mắt đến nay. Đặc biệt, có đại lý giảm mẫu xe này lên đến 20 triệu đồng so với tháng trước đó.  

Cụ thể, Honda Winner X phiên bản camo và đen mờ, phanh ABS có giá 31-32 triệu đồng, thấp hơn 18 triệu đồng so với mức giá niêm yết là 48,8-49,9 triệu đồng.


Honda Winner X bất ngờ giảm giá mạnh.

Đặc biệt, giá xe Winner X phiên bản thể thao, phanh thường có giá bán là 29 triệu đồng, thấp hơn giá niêm yết đến 20 triệu đồng. Đây là thời điểm thích hợp với người dùng có nhu cầu mua mẫu xe thể thao và nam tính này.

Anh Vũ Bình Nguyên (quận Phú Nhuận, TP.HCM) chia sẻ: “Trước đây tôi vẫn phân vân chưa biết lựa chọn một trong ba dòng xe tay côn Winner X, Exciter 150 hay Suzuki Raider R150. Nhưng giờ thấy Honda Winner giảm giá mạnh nên tôi quyết định chọn mua mẫu xe này”.

Tuy nhiên, khác với anh Nguyên, một số khách hàng mua mẫu Honda Winner X khoảng 10 ngày trước lại “ngậm ngùi” vì mua với giá cao hơn thời điểm hiện tại. Đặc biệt, người dùng mua thời gian mẫu xe này mới ra mắt càng phải mua với giá “chát”.

Honda Winner X ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 7-2019. Thời điểm đó, Winner X bán ra ban đầu với giá đề xuất lên tới trên 50 triệu đồng chênh 1-2 triệu đồng so với giá niêm yết của hãng.

Tuy nhiên, đến tháng 9-2019 nhiều đại lý phải bán Honda Winner X đúng với mức giá của hãng đề ra, thậm chí có nơi còn bán thấp hơn 1-2 triệu đồng. Cho đến thời điểm hiện tại, Honda Winner lại được giảm giá mạnh.

THY NHUNG

BÌNH LUẬN

Nam

Winner x làm z khách hàng quá bức xúc cho những người mua trước...bây giờ người ta không tha thiết với winner x nữa...phiên bản mới làm sao nâng giá lên được phiên bản hiên tại giá 29 triệu nếu ra mắt mẫu mới thì thế nào... có tuột giá thê thảm như mẫu củ không ?. nếu có mua người ta cũng không chọn winner nữa.

Quàng Văn Mới

Không biết ở Lai Châu giá bao nhiêu. Có như giá này không? Nếu giá như mình mua chiếc phiên bản đường đua.

Sơn

Xe thiết kế quá xấu. Nên k có ai mua. Giờ thì giảm giá là đúng rồi

Nguyen dinh duy

O daklak co cho nao ban voi gia do khong chi cho minh voi

Quốc tuấn

Ở Cam Ranh. Khánh Hoà có không ạ

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM