Honda SH giảm mạnh để né “tháng ngâu“

THY NHUNG
THY NHUNG
Thứ Năm, ngày 11/7/2019 - 15:29

(PLO)-Một số đại lý đang giảm giá mạnh một số dòng xe máy như Honda SH, SH mode, Air Blade, Lead...

Hiện nay, thị trường xe máy tại Việt Nam, thương hiệu Honda vẫn chiếm thị phần khá lớn. Mặc dù, mức giá bán của một số dòng xe vẫn cao hơn giá đề xuất của hãng như Honda SH, Honda Lead, Honda Vison… Được biết Honda SH đang là mẫu xe máy được nhiều người quan tâm nhưng mức giá bán tại một số đại lý cao hơn từ 10-20 triệu đồng so với với giá đề xuất.

Tại đại lý, Honda SH bản 125 CBS đang được bán dao động 75 - 75,5 triệu đồng (giá đề xuất là 68 triệu đồng); bản 125 ABS có giá tại đại lý là 82 triệu đồng (giá đề xuất là 76 triệu đồng); bản 150 CBS có giá 90 - 90,5 triệu đồng (giá đề xuất là 82 triệu đồng) và phiên bản đắt nhất 150 ABS có giá 100 - 102 triệu đồng (giá đề xuất là 90 triệu đồng).


Honda SH được mệnh danh là dòng xe có mức chênh lệch cao giữa giá bán và giá niêm yết.

Thực tế cho thấy, thời điểm này, giá bán tại đại lý của Honda SH đang giảm giá từ 3-4 triệu đồng so với tháng trước đó.

Tuy nhiên, các chuyên gia kinh tế nhận định, bước qua "tháng ngâu” (tháng 7 âm lịch) mức giá có thể còn giảm hơn như vậy, thậm chí có thể về giá bán mà các hãng đề xuất. Vì vậy, tháng 6 được xem giai đoạn thấp điểm mua sắm dẫn đến các đại lý Honda (HEAD) phải hạ giá bán để đạt doanh số đề ra.

Cũng tương tự, tháng 7 dòng SH mode có mức giảm rất mạnh. Đặc biệt, phiên bản SH mode thời trang đang áp sát giá đề xuất.

Cụ thể, SH mode bản thời trang (phanh thường) tại đại lý có giá bán dao động từ 53 - 54 triệu đồng, chỉ chênh khoảng 1,5 - 2 triệu đồng so với giá đề xuất. Tuy nhiên, phiên bản SH mode cá tính vẫn có mức chênh khá cao, phổ biến từ 6 - 8 triệu đồng, tùy từng thị trường phân phối.

Đối với các dòng xe tay ga Honda còn lại như Lead, Air Blade, Vision, giá bán tại đại lý tương đương với giá đề xuất. Cụ thể, Honda Air Blade có giá tại đại lý dao động từ 38 - 42 triệu đồng, tùy từng phiên bản; Lead có giá dao động từ 38,5 - 42 triệu đồng, tùy từng phiên bản. Cuối cùng là Vision có giá dao động từ 30 - 32 triệu đồng, tùy từng phiên bản.

 

THY NHUNG

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục