Honda SH 2019 bán chênh so với giá niêm yết 30 triệu đồng

THY NHUNG
THY NHUNG
Thứ Năm, ngày 4/6/2020 - 09:04

(PLO)- Bảng giá xe máy Honda tháng 6 có giá bán giảm nhẹ từ 500 ngàn đến 3 triệu đồng so với tháng trước. 

Khác với các dòng xe ô tô, bảng giá xe máy Honda không có nhiều biến động trong tháng 6. Trong đó, một số dòng xe số có sự giảm nhẹ như Wave Alpha, Wave RSX…


Một số dòng xe số và xe tay ga của Honda giảm nhẹ. Ảnh: TN

Đối với các mẫu xe tay ga, một số mẫu xe cũng có giảm nhẹ so với tháng trước như Vision, Lead, Air Blade… Mức giảm giá được đại lý áp dụng là giảm 2-3 triệu đồng.

Ngược lại với các dòng xe trên, Honda SH 2019 vẫn là mẫu xe hót trên thị trường, nhiều khách hàng vẫn truy lùng để sở hữu nó. Hiện nay, mẫu Honda SH 2019 vẫn bán chênh so với giá niêm yết khoảng 30 triệu đồng (tùy đại lý). Tuy nhiên, không có nhiều đại lý còn mẫu xe này để phân phối.
THY NHUNG

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Tuyển Việt Nam đi tiếp là vui rồi

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Mục tiêu chính vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 đã đạt được, mục tiêu thứ hai có từ 4 đến 6 điểm khi sang UAE đá tập trung cũng đã xong, vậy thì bóng đá Việt Nam mở Champagne thôi

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục