Honda HR-V giảm 'khủng' xuống còn 716 triệu đồng

Thế giới xe

Honda HR-V giảm 'khủng' xuống còn 716 triệu đồng

(PLO)- Honda Việt Nam giảm giá 150 triệu đồng cho mẫu HR-V nhưng khách hàng phải chịu điều kiện sang tên.

Bản tin liên quan

Thị trường ô tô có tác động dẫn đến nhiều biến động thời điểm này, từ đó giá xe cũng được giảm nhiều so với thời điểm trước tết.

Theo khảo sát của PV, tại một số đại lý của Honda Việt Nam, mức giá xe Honda HR-V đang được điều chỉnh giảm kỷ lục, lên tới 150 triệu đồng.

Cụ thể, theo mức giảm này, phiên bản HR-V L có giá bán thực tế từ 866 triệu đồng xuống còn 716 triệu đồng. Tuy nhiên, đi kèm với chương trình giảm giá Honda HR-V  là một điều kiện.

Trong đó, mỗi đại lý chỉ được quyền mua ba xe với mức giá ưu đãi giảm tới 150 triệu đồng, đồng thời chiếc xe đó phải đứng tên chủ đại lý hoặc giám đốc/trưởng cửa hàng. Như vậy, khi khách hàng muốn mua xe giá rẻ phải chấp nhận điều kiện mua xe sang tên từ chủ đại lý hoặc giám đốc/trưởng cửa hàng của Honda.

Tại thị trường Việt Nam, Honda HR-V là đối thủ cạnh tranh cùng Hyundai Kona và Ford Ecosport. Trong năm 2019, Honda Việt Nam bán ra tổng cộng 2.700 xe HR-V, thấp hơn khá nhiều so với các đối thủ như Hyundai Kona với 7.103 xe và Ford EcoSport với 4.006 xe.

THY NHUNG

BÌNH LUẬN

Trần Hoàng

Có lẽ đây là chiêu trò kế cuối trước khi bán tháo để dọn kho.

Trần đình long

Máy xe HRV chỉ là SOHC(1 trục cam)nên thay đổi góc phối khí rất hạn chế. Kona bản turbo máy khỏe lại hộp số ly hợp kép 7 cấp ưu việt hơn hẳn. Với giá trên HRV chưa thể làm khó kona.

Hoàng Huy

Xe này ế sưng ế xỉa vì giá cao không cạnh tranh được với các hãng khác. Cái tư duy ăn dầy của Honda Việt Nam đang phải trả giá.

Tuấn Vũ

Nghe cái từ giá khủng mà vẫn 716tr,ko hiểu honda nghĩ con xe này của họ dát vàng à,hay là xe tốt nhất thế giới,xàm xí

Kgb

Xe HRV của Hon da có 2 cái xấu và vô lý đến độ khó hiểu là cái tay mở cửa nhìn rẻ tiền như Chevrolet Spark và cái ...ống xả khói thò lõ ra sau đuôi như của ...xe công nông. Có giảm nữa thì cũng không thể so với Kona.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM