Honda Future bất ngờ rẻ hơn 2,5 triệu đồng khi mua online

THY NHUNG
THY NHUNG
Thứ Sáu, ngày 28/5/2021 - 08:30

(PLO)- Honda Future hiện đang có giá bán chênh lệch giữa đại lý và mua online lên đến 2,5 triệu đồng.

Ở thời điểm hiện tại, hầu hết đại lý Honda đều đồng loạt đẩy giá bán của Future thêm 4-5 triệu đồng. Đáng chú ý, các kênh bán xe máy như Tiki có giá bán thấp hơn giá bán tại đại lý khoảng 2,5 triệu đồng.


Giá bán Honda Future mua qua gian hàng Tiki rẻ hơn khi mua trực tiếp tại đại lý. Ảnh: TN

Khảo sát của PV tại một số Head trên địa bàn TP.HCM, giá bán của Honda Future trong 2 tháng gần đây tăng cao. Trong đó, Future phiên bản vành nan hoa đang có giá 34,7 triệu đồng, bản vành đúc là 36,3 triệu đồng. 

Tuy nhiên Honda Future bán qua kênh bán hàng Tiki rẻ hơn các đại lý khoảng 2,5 triệu đồng.

Cụ thể, bản vành đúc với giá 34,2 triệu đồng cho các màu bạc nâu đen, trắng nâu đen và đỏ nâu đen. Còn màu xanh nâu đen có giá 35,29 triệu đồng, riêng màu đen nâu có giá 35,15 triệu đồng. 

Đối với Future bản vành nan có giá 32,29 triệu đồng cho cả hai màu đỏ đen và xanh đen.

Honda Việt Nam đề xuất giá bán của mẫu xe này là 30,19 triệu và 31,39 triệu đồng lần lượt cho 2 phiên bản vành nan hoa và vành đúc.

Tương tự như vậy, các dòng xe của Honda hiện đang được bán qua kênh bán hàng của Tiki đều có giá rẻ hơn tại các đại lý lên đến 5 triệu đồng (tuỳ loại xe và phiên bản xe). Tuy nhiên dù mức giá có rẻ hơn tại đại lý, nhưng giá bán của các mẫu xe vẫn có sự chênh lệch giữa giá đề xuất và giá bán lẻ trên các kênh bán hàng. 

THY NHUNG

Brazil thắng nhẹ và nước mắt người Hàn

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Sau hai đội Tây Ban Nha và Nhật Bản, cặp đối đầu nhau ở bán kết Thế vận hội Tokyo 2021 môn bóng đá nam còn lại cũng đã được xác định với hai cái tên rất xứng đáng là Olympic Brazil và Mexico.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục