Honda CR-V tại Việt Nam có bị lỗi nút bấm trên cần số?

THY NHUNG
THY NHUNG
Thứ Tư, ngày 31/7/2019 - 18:37

(PLO)-Honda CR-V tại thị trường Indonesia và Malaysia lần lượt triệu hồi hàng ngàn xe với lỗi nút bấm trên cần số. 

Honda Malaysia vừa công bố đợt triệu hồi Honda CR-V để thay thế miễn phí nút bấm trên cần số cho 7.050 chiếc. Tất cả các xe nằm trong diện triệu hồi được sản xuất vào năm 2018.

Được biết, công ty đã ghi nhận những trường hợp bị khó vào số và gãy bánh răng bên trong khoá an toàn trên cần số ở các mẫu xe này và cho biết hiện chưa có bất cứ trường hợp tai nạn nào liên quan đến chi tiết thiết kế trên. Thời gian kiểm tra, thay thế cho mỗi xe mất khoảng 1 giờ.

Trước đó hồi đầu tháng 7-2019, Honda Indonesia cũng đã phải triệu hồi khoảng 13.000 chiếc CR-V cũng vì lỗi tương tự. Các mẫu CR-V bị triệu hồi này thuộc thế hệ thứ 5 (mới nhất) và có thời gian sản xuất trong các năm 2017 và 2018.

Tại thị trường Việt Nam, Honda CR-V chưa phát hiện trường hợp nào về lỗi nút bấm. Tuy nhiên, Honda CR-V cũng dính khá nhiều “phốt” khiến cho khách hàng hoang mang. Đơn cử như khách hàng sử dụng Honda CR-V bị rỉ sét ở trục bánh xe, lỗi chân phanh khi chạy ở chế độ Cruise Control,…

Mặc dù Honda CR-V dẫn đầu về doanh số ở phân phúc Crossover trong tháng 6-2019 với doanh số 977 xe bán ra. Nhưng so với tháng 5, Honda CR-V bị sụt giảm nghiêm trọng (tháng 5 đạt 1.317 xe đến tay khách hàng).

 

THY NHUNG

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Video: Biệt đội shipper giao sách miễn phí cho học sinh

Thứ Bảy, ngày 18/9/2021

(PLO)- Trước thềm năm học mới, Đoàn thanh niên xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, TP.HCM đã triển khai đội hình shipper giao sách với nhiệm vụ mua và chuyển phát miễn phí sách giáo khoa, dụng cụ học tập đến tận nhà các em học sinh trên địa bàn. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục