Honda CR-V bất ngờ giảm giá xuống còn 923 triệu đồng

THY NHUNG
THY NHUNG
Thứ Hai, ngày 24/2/2020 - 12:16

(PLO)- Honda CR-V đang được các đại lý giảm giá với mức giảm 10-60 triệu đồng tùy phiên bản.

Thị trường ô tô Việt Nam có nhiều biến động giai đoạn đầu năm, phần lớn các hãng đều thực hiện các chương trình kích cầu mua sắm sau tháng 1 với doanh số ảm đạm. Trong đó, nhiều hãng xe áp dụng các chương trình khuyến mãi cho các dòng xe chủ lực.

Một mẫu SUV đang được giảm giá trong tháng 2 là Honda CR-V với mức giảm 10-60 triệu đồng tùy phiên bản.

Cụ thể, bản Honda CR-V 1.5E được giảm mạnh nhất với việc giảm trực tiếp vào giá bán 60 triệu đồng và tặng 20 triệu đồng phụ kiện. Kéo giá bán thực tế của mẫu xe này từ 983 triệu đồng xuống còn 923 triệu đồng.

Honda CR-V cũng là mẫu xe phân khúc SUV được yêu thích tại Việt Nam.
Honda CR-V cũng là mẫu xe phân khúc SUV được yêu thích tại Việt Nam. Ảnh: TN

Các phiên bản còn lại chỉ giảm 10-30 triệu đồng, tùy theo chương trình của mỗi đại lý. Trong đó, phiên bản Honda CR-V 1.5G có giá 1,023 tỉ đồng và phiên bản Honda CR-V 1.5L có giá 1,093 tỉ đồng.

Đây được xem là động thái có chủ đích khi một số thông tin cho rằng Honda CR-V 2020 sẽ sớm xuất hiện tại Việt Nam và được lắp ráp trong nước. Chính vì vậy, rất có khả năng thế hệ mới của mẫu xe này sẽ có giá bán rẻ hơn nhờ những lợi thế về thuế phí của xe lắp ráp.

THY NHUNG

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cấp bách ngăn dịch vào khu công nghiệp

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Để ngăn chặn dịch COVID-19 lan vào các khu công nghiệp, Bộ Công Thương yêu cầu quản lý, kiểm soát chặt chẽ thông tin người lao động ngoại tỉnh về làm việc tại các khu, cụm công nghiệp ở địa phương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục