Honda Civic bất ngờ giảm giá xuống còn 669 triệu đồng

THY NHUNG
THY NHUNG
Thứ Năm, ngày 9/1/2020 - 15:01

(PLO)- Honda Civic đang được một số đại lý chào bán với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Trong đó có phiên bản giảm giá lên đến 60 triệu đồng. 

Cũng giống như các mẫu xe khác, thời điểm cận tết các hãng lại đua nhau giảm giá bán, nhiều mẫu xe giảm giá lên đến hơn 100 triệu đồng. Trong đó, hãng xe Honda cũng góp mặt một số mẫu như Honda HR-V, Honda CR-V, Honda Civic.

Theo khảo sát của PV, nhiều đại lý xe Honda đang thực hiện chương trình ưu đãi cho mẫu xe Honda Civic. Cụ thể, Honda Civic phiên bản 1.5 RS được giảm 30 triệu đồng tiền mặt cộng tặng gói phụ kiện trị giá 25 triệu đồng, kéo giá bán từ 929 triệu đồng xuống còn 899 triệu đồng.

Đối với phiên bản 1.8 G cũng có gói ưu đãi tương tự và giá bán giảm còn 759 triệu đồng.

Mẫu Honda CR-V cũng được giảm giá khủng dịp cuối năm.
Mẫu Honda CR-V cũng được giảm giá khủng dịp cuối năm. Ảnh: TN

Đặc biệt, ưu đãi lớn nhất thuộc về Honda Civic 1.8 E, phiên bản này có giá niêm yết là 729 triệu đồng. Tuy nhiên, các đại lý chào bán với mức giá chỉ còn 669 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng mua xe còn được tặng kèm bộ phụ kiện theo xe.

Tại thị trường Việt Nam, Honda Civic cạnh tranh cùng các đối thủ như Mazda 3, Hyundai Elantra… Tuy nhiên, so với các đối thủ, doanh số của Honda Civic khá thấp trong năm qua. Với việc giảm giá này đã giúp Honda Civic có giá gần ngang ngửa với đối thủ.

THY NHUNG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục