Honda Air Blade bất ngờ giảm giá

Thế giới xe

Honda Air Blade bất ngờ giảm giá

(PLO)- Mẫu Honda Air Blade đang được các đại lý đua nhau giảm giá dịp cuối năm, nhằm kích cầu mua sắm từ phía khách hàng.

Bản tin liên quan

Theo khảo sát của PV, Honda Air Blade 2019 đang có xu hướng giảm giá hơn so với tháng trước. Trong đó, mẫu xe Air Blade đen nhám đang giảm 1-1,5 triệu đồng.

Theo một nhân viên bán hàng, cho biết thời gian gần đây sức mua Honda Air Blade đang có sự giảm dần, nên đại lý đã thực hiện chương trình ưu đãi giảm giá. Tuy nhiên, so với giá niêm yết mà hãng đề ra thì giá bán của các đại lý vẫn có sự chênh lệch cao hơn.


Ngày 24-11 sắp tới, Honda SH 2020 chính thức được bán tại đại lý. Ảnh: TN

Cụ thể, Honda Air Blade bản tiêu chuẩn có giá niêm yết 37,99 triệu đồng nhưng đại lý bán giá 38,5 triệu đồng mặc dù đã giảm giá hơn so với tháng 10. Tương tự như vậy, các phiên bản khác Honda Air Blade cao cấp và từ tính cũng có giá bán tại đại lý cao hơn 500.000 đồng đến 1 triệu đồng so với giá niêm yết. Đặc biệt phiên bản đen nhám cao hơn tận 3 triệu đồng.

Một số mẫu xe khác của Honda cũng có biểu hiện tương tự như Honda Vision, Honda Lead. Đặc biệt, Honda SH có thời điểm chênh đến 30 triệu đồng. Được biết trong tháng này Honda SH 2020 cũng được bán trực tiếp tại đại lý.

THY NHUNG

BÌNH LUẬN

Hồng Hà

Cái xe này có phần đầu trông hơi cộc, xấu hơn đời cũ. Honda cần chỉnh vuốt lại cho đỡ gai góc và dài mặt nạ xuống một chút. Cái kiểu bây giờ chỉ hợp với mấy cậu choai choai thôi mà đối tuổi dùng xe này là Nam giới có tuổi trên 30 rồi. Bọn trẻ nó thích những loại xe bốc hơn...

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM