Hai mẫu xe nhập SUV 7 chỗ ưu đãi lên đến 90 triệu đồng

THY NHUNG
THY NHUNG
Thứ Sáu, ngày 10/7/2020 - 16:00

(PLO)- Nhằm cạnh tranh doanh số cùng các dòng xe sản xuất, lắp ráp trong nước, Voklswagen Việt Nam thực hiện chương trình ưu đãi lên đến 90 triệu đồng. 

Trước chương trình giảm phí trước bạ cho các dòng xe sản xuất, lắp ráp trong nước, Volkswagen Việt Nam cũng mang đến chương trình hỗ trợ đặc biệt đối với hai phiên bản SUV 7 chỗ nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng mua xe.

Trong đó, Volkswagen Việt Nam thực hiện chương trình ưu đãi với giá trị lên đến 90 triệu đồng, duy nhất trong tháng 7. Cụ thể, phiên bản Luxury của Tiguan Allspace hiện có giá niêm yết từ 1,799 tỉ đồng được hỗ trợ lên đến 50% phí trước bạ. Như vậy giá lăn bánh của mẫu xe này được giảm xuống tương đương với 90 triệu đồng.


Volkswagen ưu đãi lên đến 90 triệu đồng cho dòng SUV 7 chỗ. 

Tương tự như vậy, phiên bản Luxury S - giá niêm yết 1,869 tỉ được hỗ trợ 1 năm bảo hiểm vật chất, tương đương với 30 triệu đồng.

Phiên bản Luxury của Tiguan Allspace là mẫu SUV 7 chỗ được nhập khẩu nguyên chiếc. Với doanh số đứng đầu bảng xếp hạng xe SUV tại châu Âu trong năm 2019 (224.890 xe) và trở thành mẫu xe thành công nhất của tập đoàn VW trên toàn cầu. Theo đó, mâu xe này là dòng xe chủ lực của Volkswagen tại thị trường Việt Nam và đang tiếp tục được khách hàng dành nhiều sự quan tâm cũng như mong muốn sở hữu.

VW Tiguan Allspace Luxury là bản nâng cấp nối tiếp thành công của phiên bản Highline, giúp phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của người tiêu dùng. Phiên bản Luxury được cải tiến với 3 trang bị cao cấp: Màn hình hiển thị thông tin kỹ thuật“Digital cockpit” 12.3 inches, Hỗ trợ đỗ xe tự động Park Assist và Gói Area view 360o hiển thị 3D.

16 loại bằng lái xe theo dự thảo mới
16 loại bằng lái xe theo dự thảo mới
(PLO)- Theo dự thảo Luật giao thông đường bộ (sửa đổi) các hạng giấy phép lái xe (GPLX) sẽ được chia thành 17 hạng thay vì 13 hạng như hiện nay. Theo đó, một số hạng GPLX sẽ được quy định thời hạn phù hợp.

THY NHUNG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục