Giật mình với giá bán online của xe tay côn Honda Winner X

THY NHUNG
THY NHUNG
Thứ Sáu, ngày 28/5/2021 - 17:42

(PLO)- Honda Winner X được bán trên gian hàng của Tiki với giá rẻ hơn tại đại lý hơn 2 triệu đồng.

Giống như các mẫu xe máy khác của Honda, Winner được bán trên gian hàng của Tiki với giá rẻ bất ngờ. Đáng chú ý, có phiên bản rẻ hơn giá trực tiếp tại đại lý hơn 2 triệu đồng. 


Hình ảnh được cắt từ gian hàng của Tiki.

Theo khảo sát của PV, các phiên bản của Honda Winner X được rao bán trên Tiki có giá dao động từ 36-47 triệu đồng. Trong đó, phiên bản có giá cao nhất là phiên bản đường đua, phanh ABS với giá 46,95 triệu đồng và được bán tại các tỉnh Cần Thơ, Sóc Trăng, Hậu Giang. Cùng phiên bản này nhưng một số đại lý tại TP.HCM cũng bán trên kênh bán hàng online của Tiki có giá rẻ hơn với giá chỉ 41,69 triệu đồng. 

Đặc biệt, Honda Winner X phiên bản thể thao có giá chỉ 36,95 triệu đồng cho tất cả các màu xe. Bên cạnh đó, khách hàng mua xe trên kênh bán hàng Tiki còn được nhận mã giảm giá từ 600-800 ngàn đồng (tuỳ chương trình).

Trong khi đó, khách hàng mua xe trực tiếp tại các đại lý có giá nhỉnh hơn so với mua hàng online. Cụ thể, Honda Winner X phiên bản thể thao tiêu chuẩn CBS đang được bán ra với giá 38 triệu đồng. Các phiên bản còn lại có giá giao động từ 42-44 triệu đồng.

Như vậy, so về giá cả của phiên bản có giá thấp nhất, bản thể thao tiêu chuẩn có giá chênh lệch nhau hơn một triệu đồng. Tương tự như vậy, với phiên bản cao nhất cũng có giá chênh lệch tới 2,31 triệu đồng. 

THY NHUNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục